Hậu trường SHOWBIZ

Đến ủng hộ Diệu Nhi, Thu Trang - Tiến Luật nổi bật trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 06:00 14/02/2019

Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật vừa cùng nhau tham gia buổi công chiếu phim điện ảnh "Vu quy đại náo" tại TP.HCM.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Thu Trang nổi bật với mái tóc ngắn cá tính cùng váy trắng nhẹ nhàng. Trong khi đó, Tiến Luật lại bảnh bao với bộ vest tông màu nâu - đen. Thu Trang cho biết, ngoài đời thực vợ chồng chị và Diệu Nhi có mối quan hệ khá thân thiết. Thế nên trong ngày cô em gái ra mắt phim mới, dù bận rộn đến mấy cả hai cũng thu xếp thời gian đến ủng hộ. 

Diệu Nhi - Thu Trang - Tiến Luật từng hợp tác ăn ý ở sân khấu Thế Giới Trẻ cùng nhiều dự án phim. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, Diệu Nhi cũng sang nhà Thu Trang - Tiến Luật chúc Tết. Thu Trang bộc bạch rằng cô xem Diệu Nhi như đứa em, khi cần hỗ trợ nhau bất cứ điều gì, cô luôn sẵn sàng mà không hề tính toán.

Cô nàng Diệu Nhi cũng xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh Vu quy đại náo với chiếc áo dài trắng họa tiết ren nổi bật cùng khăn choàng đầu như một cô dâu, đúng với tinh thần bộ phim hướng đến.


Tại buổi họp báo, Diệu Nhi có dịp đọ dáng cùng Ngọc Trinh - bạn diễn cặp trong phim. Cả hai cùng diện áo dài cô dâu, khoe nhan sắc “một chín một mười”. Được biết, nhân vật Hiền của Diệu Nhi là thành viên trong bộ 3 cùng Trang (Ngọc Trinh) Hoàng (La Thành). Hiền là một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng, xinh đẹp, sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học.

Mặc dù Vu Quy Đại Náo có câu chuyện được đánh giá là giống với Ngày mai mai cưới, tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ cô mong muốn mang đến màu sắc mới. Diệu Nhi hy vọng với những thay đổi này, cô sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.