Hậu trường SHOWBIZ

Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm"

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 17:00 18/01/2019

Vừa qua, giải thưởng ELLE Beauty Awards 2019 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao và khách mời nổi tiếng trong ngành làm đẹp và truyền thông.

Sự kiện là nơi vinh danh những sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất theo bình chọn từ khán giả, ban cố vấn cùng các beauty bloggers tên tuổi. Xuất hiện trên thảm đỏ của là sự quy tụ của những gương mặt nghệ sĩ và ngôi sao lớn của làng giải trí Việt: Đông Nhi, Trương Ngọc Ánh, Jun Vũ, Trọng Hiếu, Tùng Leo, Liên Bỉnh Phasrt, Mid Nguyễn,...

Đông Nhi
Mai Tiến Dũng
Khả Ngân
Dàn nghệ sĩ vui vẻ chụp hình cùng nhau.

ELLE Beauty Awards 2019 gây chú ý khi trao giải cho các hạng mục nhân vật. Kết quả bình chọn thể hiện sự yêu mến và quan tâm của công chúng dành cho những nghệ sĩ và ngôi sao tài năng của làng giải trí Việt.

Nữ diễn viên Jun Vũ nhận giải Best face of the year (Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm) và Đông Nhi nhận giải Best hair of the year (Ngôi sao sở hữu mái tóc đẹp nhất năm).

Best body of the year (Ngôi sao sở hữu thân hình đẹp nhất năm) đã thuộc về H'Hen NiêBest looking gentleman (Quý ông lịch lãm của năm) không ai khác ngoài Hà Anh Tuấn.