Kết nối Hoa Học Trò

Đón tháng Mười rực rỡ, nhất định phải có Hoa Học Trò 1279

HHT 20:33 30/09/2018

Với Hoa Học Trò 1279, bạn có ngay postcard VIXX, NU’EST W, poster nhóm SEVENTEEN, GFriend. Chưa hết, HHT 1279 còn là số báo mà các A.R.M.Y không nên bỏ lỡ...

Một cuộc tranh luận bùng nổ về quan điểm đã diễn ra trong tuần qua tại trường Phổ Thông Năng Khiếu ĐHQG TP.HCM (PTNK). Suốt bao nhiêu năm, nội quy trường luôn được ghi nhớ vỏn vẹn trong một câu “Năng Khiếu không có nội quy, nội quy của Năng Khiếu là lòng tự trọng”, nay đã trở thành bảng nội quy dài 4 trang. Cú biến chuyển đột ngột đó đã làm các teen trường PTNK bị “sốc”.

Lắng nghe phản ánh từ teen PTNK, Hoa Học Trò đã có cuộc gặp trao đổi với thầy Trần Nam Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã “mở cổng tâm tư” và chia sẻ những trăn trở của mình trên Hoa Học Trò 1279 - số báo phát hành ngày thứ Hai 1/10/2018, giá 10.000 đồng tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Bạn muốn bày tỏ về những vấn đề “hot” trong trường học mà vẫn còn chút ngại ngùng? Đã có HHT và chuyên mục Đường dây nóng lắng nghe câu chuyện của bạn. Liên hệ với HHT qua email: banbientap@hoahoctro.vn nhé!

Sách giáo khoa là không được phép viết, vẽ lên?

Ngày 24/9 vừa qua, Bộ GD&ĐT đã đưa ra công văn chỉ thị các ban ngành chuyên môn rà soát, kiểm tra việc sử dụng sách giáo khoa (SGK) trong dạy và học. Theo đó, để tránh lãng phí, Bộ đã yêu cầu không viết, vẽ vào SGK. Thông tin này đã khiến cộng đồng teen, đặc biệt là những ai thích vẽ nguệch ngoạc hay chú thích trong sách trở nên xôn xao. Trước công văn này, teen phản hồi ra sao?

Hãy cùng nghe tâm tư của các bạn teen qua số mới nhất Hoa Học Trò 1279 ngay nhé!

Crush nằm đâu trên bảng xếp hạng “sát thủ trái tim”

Cũng giống như cô nàng Lara Jean trong Những chàng trai năm ấy (To all the boys I’ve loved before), mỗi chàng trai đi ngang đời bạn đều để lại niềm vui và cả những nỗi thất vọng có “cấp bậc” rõ ràng.

Cùng “zoom” vào “tập đoàn” crush được Hoa Học Trò 1279 chỉ điểm để “phòng bị” trước cho những “tai nạn đau thương” trên “chiến trường” trái tim nhé!

#Reply2017 hay lời hồi đáp chính thức của Chi Pu

Chi Pu của một năm sau tuyên bố Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ đã đi xa đến đâu trên bản đồ âm nhạc V-Pop? Cùng với Hoa Học Trò 1279 nhìn lại một năm qua của Chi Pu cũng như xem cô nàng cần bỏ túi thêm chiến lược gì để vút bay tiếp trong thời gian tới nhé!

165 du học sinh bị trường Nhật “bỏ rơi”: Làm sao chọn được trường uy tín?

Mới đây, cộng đồng du học sinh Nhật Bản xôn xao khi 165 bạn tại một trường dạy nghề ở Osaka không xin được visa vì thuộc diện “nhận quá số lượng cho phép”. Sự việc này khiến hội teen “tăm tia” du học nghề tại Nhật đang rất hoang mang.

Để giúp bạn tránh “bẫy” của những trường nghề không đảm bảo, Hoa Học Trò 1279 đã tổng kết kinh nghiệm của các tiền bối trong việc tìm trường, chọn trường trong số báo mới nhất.

Điểm danh những món đồ trang điểm không thể thiếu trong mùa lễ hội

Mùa lễ hội đã đến rất gần rồi! Nào là Halloween, Giáng sinh, rồi chẳng mấy đến năm mới, thật là háo hức phải không? Bạn đã sẵn sàng để trở thành nàng công chúa lấp lánh nhất trong mắt mọi người mùa lễ hội này chưa? Đừng quên sự trợ giúp của những món “bảo bối” thần thánh được Hoa Học Trò 1279 gợi ý giới thiệu nha!

Bật mí cho bạn là gói gọn trong ấn phẩm Hoa Học Trò 1279 có giá 10.000 đồng, bạn có ngay postcard VIXX, NU’EST W, poster nhóm SEVENTEEN, GFriend. Chưa hết, Hoa Học Trò 1279 còn là số báo mà các A.R.M.Y không nên bỏ lỡ.

Để khám phá trọn vẹn số báo tuần này, nhớ cuộc hẹn ngày thứ Hai 1/10/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với chúng tớ nha.