Giải trí

Đông Nhi “thả xích” MV “Người Từng Nói”, fan chỉ hỏi: “Chị đang giả vờ say”?

VIO THÁI - ẢNH: TỔNG HỢP 17:30 03/01/2019

Sau khi làm mưa làm gió khắp các mặt báo với album nặng 6kg và liveshow hoành tráng nhất sự nghiệp, Đông Nhi bất ngờ ra mắt MV “Người Từng Nói”. Nhưng fan lại chỉ biết “ơ kìa…chị”.

Người Từng Nói, sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng được trích trong album Ten On Ten, là một trong những ca khúc nhận được rất nhiều tình yêu của người hâm mộ. Bản nhạc với tiết tấu bắt tai và mang màu sắc của âm nhạc US-UK kết hợp cùng ca từ “xoáy tim” đã khiến rất nhiều Potato (fandom của Đông Nhi) mong đợi Đông Nhi sẽ “sắm cho em ấy” một chiếc MV.

Người Từng Nói là ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả bởi giai điệu bắt tai.

Và đúng như mong đợi, vào những ngày đầu tiên của năm mới, Đông Nhi bất ngờ phát hành MV Người Từng Nói như một món quà nhỏ mà Đông Nhi muốn gửi tặng đến các fan của mình trong ngày đầu năm 2019. Trên dòng chia sẻ, chủ nhân ca khúc Xin Anh Đừng cho biết: “Lột bỏ hết những hình ảnh lấp lánh rồi, còn mình Nhi đơn giản thế này mọi người vẫn thích chứ?”.

Món quà năm mới của Đông Nhi khiến fan thích thú.

Fan Đông Nhi thay nhau thả tim cho MV mới. Thế nhưng, điều khiến fan khó hiểu chính là ngay từ tựa đề MV Người Từng Nói ghi rõ là Lyrics Video mà trong gần 4 phút vẫn chưa thấy “Lyric” hiện lên.

Và mặc cho Người Từng Nói sở hữu giai điệu “bắt tai”, sự “sai sai” của Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng hài hước bắt lỗi. Một số khán giả “lầy lội” đã lên tiếng “đòi” Lyric cho MV. Trong khi đó, những fan khác hóm hỉnh cho rằng có thể chị đang “giả vờ say” mà thôi.

Chắc chỉ là Nhi giả vờ say phải không?

"Nhi trách ai bây giờ, đăng lên quá bất ngờ".

Riêng nhóm khán giả khác không những không “bắt lỗi” cho MV Người Từng Nói mà còn sẵn sàng “xiêu đổ” trước những thước hình đơn giản, nhiều cảm xúc mà Đông Nhi mang đến. Tuy nhiên, đổi lại, các fan cũng tranh thủ “đòi” Đông Nhi nên nhanh chóng ra mắt MV cho ca khúc Đóng Cửa Then Cài Trám Xi Măng.

Một bình luận hài hước của cư dân mạng nhưng vẫn không quên "nhắc khéo" Đông Nhi về MV cho ca khúc Đóng Cửa Then Cài Trám Xi Măng.

Trên khía cạnh khách quan, ở thời điểm Ten On Ten ra mắt đã dấy lên nhiều tranh cãi xoay quanh phong cách âm nhạc của Đông Nhi. Tuy nhiên, chính sự bản lĩnh bình tĩnh đối mặt với dư luận, sự kiên trì theo đuổi định hướng âm nhạc, nỗ lực mang đến những sáng tạo và thể nghiệm đa dạng để bản thân không rơi vào lối mòn, cú chuyển mình sau 5 năm của Đông Nhi từ mảng TeenPop sang EDM cùng với album Ten On Ten xứng đáng nhận được những lời khen.