Giải trí

Đông Nhi, Vũ Cát Tường và Bích Phương lần lượt "ẵm" những giải thưởng lớn

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 14:00 04/01/2019

Lễ trao giải "Keeng Young Awards 2018" đã được trao cho các nghệ sỹ trẻ dưới 30 tuổi, hoạt động tích cực và thành công trong năm nay.

Tối qua (3/1), Gala trao giải Keeng Young Awards 2018 đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Lễ trao giải không chỉ là đêm vinh danh các nghệ sỹ, mà còn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn âm nhạc thú vị.

Ca sĩ Thu Minh

Erik

Nhạc sĩ Andiez và Phan Mạnh Quỳnh.

Ca sĩ Bảo Anh.

Ca sĩ Bích Phương

Một số tiết mục đặc sắc trong lễ trao giải.

Năm 2018, thị trường âm nhạc Việt Nam chuyển mình đầy màu sắc, BTC chia sẻ chủ đề cho năm nay là Sự thay đổi (Change) để cùng các nghệ sỹ truyền tải thông điệp mang cảm hứng tích cực nhất, lạc quan nhất về những gì đã trải qua, đã không ngừng cố gắng nỗ lực, thay đổi từng ngày để gặt hái được thành công.

Năm nay, giải thưởng KYA có 19 hạng mục giải thưởng. Top 5 của mỗi hạng mục giải thưởng được xác định theo số lượt bình chọn của khán giả. Giải thưởng cao nhất của mỗi hạng mục do Hội đồng nghệ thuật xác định. Kết quả, 4 hạng mục giải thưởng quan trọng đã gọi tên Đông Nhi, Vũ Cát TườngBích Phương. Cụ thể, Đông Nhi với 1 năm hoạt động chăm chỉ, năng nổ đã xuất sắc nhận được giải thưởng Ca sĩ của năm. Bích Phương giành cú đúp giải thưởng Bài hát của năm (Bùa yêu) và MV của năm (Bùa yêu). Vũ Cát Tường được vinh danh ở hạng mục Album của năm (Stardom).

Bộ ba nữ ca sĩ lần lượt nhận những giải thưởng quan trọng của Keeng Young Awards 2018.