Dù có bị cả thế giới quay lưng, Hyuna vẫn công khai ủng hộ bạn trai E’Dawn

TRÍ ANH | Allkpop 07:00 11/09/2018

E’Dawn hẳn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi dù có bị tẩy chay và cấm cản, anh vẫn luôn có bạn gái Hyuna bên cạnh.

Nhóm nhạc Pentagon vừa có màn trở lại sóng gió chưa từng thấy. Vụ việc E’Dawn – Hyuna công khai hẹn hò đã khiến nội bộ nhóm rối loạn. Công ty Cube buộc phải rút E’Dawn khỏi chiến dịch quảng bá ca khúc mới, cho dù bài hát Naughty BoyE’Dawn tham gia sáng tác và sản xuất.

Ngay sau khi mini album Thumbs Up! cùng ca khúc chủ đề Naughty Boy chính thức ra mắt, Hyuna đã chia sẻ album này lên trang cá nhân của mình, như một cách ủng hộ động viên Pentagon cũng như bạn trai E’Dawn. Naughty Boy nhận được khá nhiều lời khen ngợi rằng có giai điệu bắt tai, vui tươi, rất hợp với phong cách của các chàng trai.

Hiện giờ, sự nghiệp của E’Dawn vẫn tạm thời bị đóng băng chưa biết khi nào được trở lại. Mới đây, E’Dawn đã viết một tâm thư dài gửi đến khán giả, chia sẻ tâm trạng rối bời của mình trước những chuyện dồn dập vừa xảy đến, cũng như bày tỏ mong mỏi sẽ được trở lại với Pentagon vào những dự án kế tiếp.

Tuy nhiên, nhiều fan K-Pop chưa thể bỏ qua cho E’Dawn nhanh như thế và chắc hẳn anh chàng cần ở ẩn thêm một thời gian nữa. Nhưng dù có bị cả thế giới quay lưng, bị công ty chủ quản trách phạt, thì E’Dawn hẳn vẫn thấy hạnh phúc vì luôn có bạn gái Hyuna ở bên.

Chưa kể nhiều cư dân mạng còn đoán rằng E’Dawn nhiều khả năng sẽ rời nhóm Pentagon. Nhất là khi trên trang fancafe chính thức của Pentagon, E’Dawn đã thay đổi biệt danh của mình. Trước kia, anh chàng lấy tên Ki Mhyo Jong còn bây giờ, E’Dawn đổi thành Oh Sunghyung, vốn là tên người quản lý của Hyuna. Đây chẳng phải một dấu hiệu rất đáng chú ý sao?