Đức Phúc, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn hội ngộ tại lễ hội âm nhạc mừng Giáng Sinh tại Đà Nẵng

10:00 25/12/2017

Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đức Phúc đã cùng đến Đà Nẵng dự lễ hội thắp sáng cây thông noel cao hơn 30m.

Tối 23/12, dù thời tiết có phần bất lợi, 5000 khán giả đã hội tụ về sân khấu trung tâm để chờ đón nghi thức thắp sáng cây thông bằng pha lê cao hơn 30m. Hòa cùng đám đông là gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang, ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn Đức Phúc. Nghệ sĩ Thúy Hạnh được mời chủ trì màn đếm ngược và ấn công tắc bật sáng “biểu tượng” của Giáng Sinh.

Bên cạnh tiết mục đinh này, các ca sĩ và đặc biệt là dàn đồng ca thiếu nhi còn cống hiến cho người xem một chương trình âm nhạc giàu màu sắc Noel qua các ca khúc như Silent Night, Last Christmas, All I Want For Christmas Is You

Ngoài ra, chương trình còn mang đến không khí sống động khi Đức Phúc, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn trình diễn các bản hit gắn liền với tên tuổi như Cũng đành thôi, Ánh nắng của anh, Buông, Chia tay, Lâu đài cát, Beautiful

Ngoài chào đón Giáng Sinh, đêm nhạc thắp sáng cây thông với chủ đề Bật đèn - sáng tương lai cũng thể hiện ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng. Toàn bộ doanh thu bán vé của sự kiện này sẽ được quyên góp cho quỹ Coco Heart nhằm mang ánh sáng điện về cho xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Lễ hội Coco Starlight Fest 2017 diễn ra trong 12 ngày, từ 22/12/2017 - 2/1/2018 với các hoạt động văn hóa giải trí, đặc sắc như biểu diễn âm nhạc của dàn sao Việt - Hàn, hội chợ Giáng Sinh, hội chợ ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật đường phố… Đêm 31/12 là chương trình countdown (đếm ngược) với sự xuất hiện của Angela Phương Trinh, Trung Quân Idol, nhóm Monstar và 3 ca sĩ Hàn Quốc Simon D, Loco Gray.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp