Góc hạnh phúc

Dũng cảm mời The Rock đi prom, một bạn gái nhận được phản hồi thế này!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | DAILY MAIL 21:01 22/04/2018

Phải nói thật là, chúng ta không thể không yêu Dwayne "The Rock" Johnson!

Dù rằng những bộ phim của chú ấy không phải luôn xuất sắc, nhưng sự lạc quan và vui tính của The Rock chắc chắn khiến chú ấy là một trong những diễn viên “lớn” nhất Hollywood ở thời điểm hiện tại, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Ai cũng biết Dwayne Johnson luôn lan tỏa cảm hứng và sự tích cực đến cho mọi người. Nhưng thỉnh thoảng, chú ấy sẽ đi xa hơn một bước và tạo ra một điều kỳ diệu cho ai đó.

“Ai đó” trong trường hợp gần đây nhất là Katie Kelzenberg, một bạn học sinh trung học ở bang Minnesota. Bạn ấy đã gửi lời nhắn tới “Nhà vô địch quốc dân”, hỏi chú ấy liệu có thể đi cùng bạn ấy tới buổi prom ở trường không.

Katie đã viết lời mời ra một tấm bảng và đăng lên mạng.

Biết rằng mình không đi cùng được, nhưng cũng không muốn khiến cho Katie thất vọng, chú The Rock đã làm một việc khác. Chú ấy viết lên mạng: “Tôi rất ấn tượng bởi sự duyên dáng và tự tin của một cô gái trẻ… nên tôi phải làm một điều gì đó đặc biệt”.

Và “việc đặc biệt” đó là: “Tôi quyết định thuê toàn bộ một rạp chiếu phim (232 chỗ ngồi) ở thành phố nơi cô gái đó sống, để Katie và tất cả bạn thân và gia đình của cô đều có thể xem một buổi chiếu đặc biệt phim Rampage. Tất cả bỏng ngô, kẹo và nước ngọt, Katie, cháu không phải lo chuyện tiền nong, tất cả đều do chú DJ mời nhé!”.

Chuyện này vẫn chưa dừng lại, mà nó… ngày càng trở nên tuyệt hơn. Vì chú The Rock tiếp tục gửi cho Katie một lời nhắn nữa. Lần này không phải trên Instagram…

Buổi sáng, Katie đang ngồi trong lớp thì tiếng loa thông báo của nhà trường vang lên. Và không phải là giọng của thầy cô nào, mà là giọng của thần tượng The Rock: “Đây là lời chào buổi sáng bất ngờ gửi tới học sinh trường trung học StillwaterMinnesota, và tôi xin gọi tên một cô gái trẻ rất đặc biệt, người đã mời tôi đi cùng tới buổi prom: Cô Katie Kelzenberg. Tôi không nhận lời mời được vì hôm ấy tôi sẽ phải đi quay phim, nhưng tôi muốn gửi một món quà bất ngờ: Tôi thuê toàn bộ rạp chiếu phim ở gần đó vào cuối tuần, để Katie có thể rủ 232 người bạn thân nhất tới xem buổi chiếu đặc biệt phim Rampage”.

Và đây là phản ứng của Katie khi nghe thấy thần tượng gọi tên mình trên… loa của nhà trường.

Giọng ngôi sao phim Siêu thú cuồng nộ tiếp tục trên loa: “Tôi là một người rất may mắn mới có được những fan tuyệt vời như Katie, và những khoảnh khắc như thế này sẽ luôn là phần tuyệt nhất, hay nhất trong công việc của tôi. Phản ứng của Katie khi cô ấy nghe thấy tôi đọc tên cô ấy vô cùng có ý nghĩa với tôi!”.

Tất nhiên, Katie đã đỏ bừng mặt và cười tươi hết cỡ.

Ai mà không yêu một người như chú The Rock được cơ chứ?