Được gọi là “cỗ máy nhảy”, nhưng Kim Chungha cũng phải thán phục IU vì điều này

TRÍ ANH | Allkpop 12:00 28/12/2018

Chỉ làm việc chung với IU một lần, Kim Chungha đã ngưỡng mộ đến mức coi IU như hình mẫu cần học tập.

Trong concert kỷ niệm 10 năm debut của IU tổ chức hồi tháng 11, Kim Chungha đã là khách mời đặc biệt. Chungha là nữ ca sĩ solo đầu tiên được IU mời hợp tác trong concert của mình, vì trước đó cô thường chọn khách mời là nam ca sĩ hoặc nhóm nhạc. Màn kết hợp giữa hai ca sĩ solo hàng đầu đã để lại ấn tượng rất mạnh cho khán giả.

Mới đây, khi tham gia show giải trí Section TV thì Kim Chungha đã có dịp nhắc lại dịp may hiếm có được làm việc chung với IU. Chungha vốn được mệnh danh là cỗ máy nhảy, với nguồn năng lượng dồi dào và những động tác vũ đạo cực mạnh mẽ, thế mà vẫn thán phục IU hết lời.

Chungha tâm sự “Em thật ngưỡng mộ khi xem tiền bối hát thật trong toàn bộ concert lớn như thế này. Chị ấy còn nhảy và chạy vòng quanh sân khấu nữa. Thế mà chị ấy không bị hụt hơi chút nào luôn”. Vì thế mà Chungha đã đặt quyết tâm “Em tự nhủ với bản thân rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa, để trở thành một người tuyệt vời như tiền bối IU”.

Mới đây, IU cũng khoe rằng cô nàng sẽ được góp giọng trong album mới của nhóm g.o.d. IU là fan của nhóm nhạc huyền thoại này đã lâu, bốn năm trước từng được hát chung với thần tượng và bây giờ lại được thu âm cùng nhóm nhạc mình yêu thích. Nhóm g.o.d cũng từng làm khách mời trong concert gần đây của IU, và được cô nàng cám ơn bằng rất nhiều món quà giá trị, trong đó cả hộp Hồng sâm hoàng đế Gong Jin Dan để các tiền bối bồi bổ sức khỏe.