Đời sống

Facebook “khai tử” chức năng xóa status, hãy cẩn thận trước khi nhấn đăng!

15:15 17/11/2017

Cư dân mạng đồng loạt xôn xao vì không thể tìm thấy nút “xóa” trên status Facebook của mình. Giờ “lối thoát” duy nhất dành cho các bài đăng xấu hổ là nút Only me thôi.

Quyết định loại bỏ chức năng “xóa” mà không thông báo trước của Facebook đã làm cư dân mạng không kịp “trở tay”, chỉ mới một buổi sáng mà cả newsfeed trở nên hỗn loạn vì không ai có thể xóa được bài đăng của mình.

Tìm mỏi mắt cũng không thấy nút “xóa” đâu.

Vậy nên hãy thật cẩn thận trước khi đăng lên Facebook nhé, vì có thể bất kì bài đăng hay hình ảnh của bạn sẽ ở trên đó mà không thể nào xóa được nữa đâu!

Tốt nhất là đừng đăng gì...

May mắn là hiện nay, Facebook mới chỉ bỏ thao tác xóa trên giao diện web còn trên ứng dụng điện thoại vẫn xuất hiện.

Tạm thời Facebook trên giao diện điện thoại là vẫn còn nút "Xóa" (Delete) nha!

Chưa rõ đây là một hoạt động thử nghiệm mới của Facebook hay là áp dụng chính thức. Nhưng trong thời điểm này, nếu bạn muốn một bài đăng “biến mất” thì chỉ còn cách là để chế độ “Chỉ mình tôi” (Only me) thôi. Ngoài ra bạn có thể để chế độ "Ẩn khỏi dòng thời gian" nhưng điều này chỉ giúp xóa khỏi "Tường" nhà bạn nhưng vẫn sẽ hiện lên newfeed của mọi người đó!

Giải pháp tạm thời cho những bài đăng bạn muốn xóa.

 THANH THỦY