Fan girl sao có thể làm ngơ trước 5 thói quen cưng muốn xỉu của Mark (NCT)

HOÀI NAM | Koreaboo 15:00 03/09/2019

Idol có một thói quen dễ thương đã khiến trái tim fan girl liêu xiêu, đằng này Mark (NCT) còn có tới 5 thói quen đáng yêu siêu cấp.

Mark không chỉ là chàng trai đẹp như nam thần truyện tranh, mà còn sở hữu tính cách dễ thương vô cùng tận. Bằng chứng là cứ nhìn 5 thói quen này của Mark, bạn sẽ không thể làm ngơ với anh chàng.

Thích làm người suy tưởng

Mỗi khi có chuyện gì đó làm mình lo lắng hay suy nghĩ, hoặc khi muốn nhớ lại chuyện gì đó, Mark sẽ đặt một ngón tay trỏ lên thái dương, như đang muốn nhấn nút khởi động cho não bộ vậy.

Nắm chặt quai ba lô

Mark đeo ba lô nhìn đã trẻ trung như một cậu sinh viên, lại thêm thói quen nắm chặt quai ba lô càng khiến anh chàng nhí nhảnh hơn gấp bội. Nhiều fan nói vui rằng ba lô hẳn phải chứa nhiều đồ quý giá lắm, nên Mark mới giữ khư khư như vậy chứ.

Biến tay thành chiếc loa di động

Mỗi khi Mark muốn nói điều gì đó với fan, anh chàng đều khom hai bàn tay quanh miệng để tạo thành chiếc loa phóng thanh, giúp tiếng nói vang xa và rõ hơn. Chỉ một hành động nhỏ thôi, nhưng đã cho thấy Mark quan tâm đến người hâm mộ nhiều như thế nào.

Che mặt mỗi khi ngượng ngùng

Chỉ cần thấy Mark lấy hai tay che mặt, là fan biết ngay anh chàng đang có điều gì đó xẩu hổ đây mà. Che mặt thôi chưa đủ, Mark còn phải cúi thấp đầu xuống mới chịu. Nhiều fan từng nói vui rằng nhìn Mark dễ thương như một chú rùa vậy đó.

Nghịch ngợm khuỷu tay người khác

Thói quen này của Mark là kỳ lạ nhất đó. Mark rất thích nghịch ngợm khuỷu tay của các thành viên khác trong nhóm. Dù đang đứng trên sân khấu hay tham dự sự kiện, hễ có cơ hội là Mark sẽ tóm ngay lấy cánh tay của người đang đứng cạnh mình. Có thể làm như vậy sẽ giúp Mark thấy vui vẻ và thoải mái hơn chăng?