Hậu trường SHOWBIZ

Fan lo lắng cho Hương Tràm khi cô bị mất ngủ, stress đến mức bóc tay rỉ máu

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV 22:00 30/10/2018

Những thông tin về sức khỏe của Hương Tràm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, các fan của Hương Tràm không khỏi lo lắng khi nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay trầy trụa, da tay bong tróc cùng dòng trạng thái: "Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm". Nói về điều này, phía đại diện nữ ca sĩ cho biết thời gian gần đây Hương Tràm liên tục rơi vào trạng thái stress tới mức mất ngủ. Mỗi lần như vậy, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. 

Hình ảnh đôi bàn bong tróc của nữ ca sĩ khiến các fan lẫn bạn bè không khỏi lo lắng.

Một người bạn chia sẻ trên trang cá nhân của Hương Tràm: "Đã nhiều lần thấy em họp căng thẳng xé da tay chảy máu đến độ 2 ngón cái luôn sưng to bất thường so với các ngón còn lại, uống thuốc cả năm nay để ngủ. Hy vọng em thay đổi vì thực sự mọi người rất quan tâm đến em, luôn bên cạnh cô gái nè".

Khoảng thời gian gần đây, Hương Tràm liên tục chia sẻ thông tin cô bị bệnh, phải chích thuốc kháng sinh và ra vào bệnh viện rất nhiều lần khiến người hâm mộ lo lắng. Thậm chí để có thể biểu diễn tại show của nhạc sĩ Tú Dưa mới đây, Hương Tràm đã phải bỏ ngoài tai lời khuyên từ bác sĩ và ra vào bệnh viện nhiều lần để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Mẹ Hương Tràm khá lo lắng cho sức khỏe của con gái hiện tại, chính vì thế mà luôn đi theo chăm sóc cô ở một số chương trình sự kiện gần đây. 

Hương Tràm xuất hiện bên mẹ sau trận sốt cao khiến dây thanh quản bị phù dẫn đến tắt tiếng cách đây không lâu.