Fan tổ chức sinh nhật sớm cho Snuper trong buổi ký tặng

16:00 10/04/2017

Trong suốt buổi ký tặng, các chàng trai Snuper luôn cười tươi rạng rỡ và đập tay cùng fan.

Vừa qua, buổi offline ký tặng fan Việt Nam thứ 2 cũng là cuối cùng trong chuyến công diễn Hà Nội của 6 anh chàng nhóm Snuper.

Đúng 15h BTC mới mở cửa để fan xếp hàng bốc thăm nhận chữ ký, nhưng từ trước đó 14h15 rất nhiều bạn trẻ đã có mặt, xếp hàng ngay ngắn đợi đến khi buổi ký diễn ra.

Nhiều fan không quản đường xa, nắng gắt chỉ mong được nhận tấm vé may mắn và là một trong số 100 người được lên nhận chữ ký trực tiếp từ 6 anh chàng.

Trong suốt buổi ký tặng, 6 chàng trai Snuper luôn nở nụ cười thân thiện và nói lời cảm ơn cũng như hẹn gặp lại với người hâm mộ. Các anh chàng còn đập tay với từng fan.

Nhân dịp sắp sinh nhật một thành viên trong nhóm, cũng như kỉ niệm Snuper lần đầu đến Việt Nam, đại diện FC của 6 anh chàng cũng đặc biệt chuẩn bị hoa, quà và bánh kem gửi đến tận tay các anh chàng.

Đại diện FC lên gửi lời chúc cũng như tặng bánh sinh nhật cho thành viên Sebin.

Các anh chàng Snuper cười tươi khi nhận được món quà đặc biệt của fan.

Suốt buổi ký tặng của mình, các thành viên đều cười rất tươi và đập tay cùng fan.

Fan hâm mộ Việt vô cùng hạnh phúc khi lần đầu đươc gặp trực tiếp cũng như được cầm tay các anh chàng.

Hoạt động của Snuper nằm trong chuỗi sự kiện Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017 (Korea Days 2017), nhằm mục đích đẩy mạnh quan hệ hợp tác và giao lưu văn hóa, du lịch Việt Nam - Hàn Quốc nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.

KYO PHẠM