Giải trí

"Fire" cán mốc 400 triệu lượt xem, BTS đơn giản là không-thể-cản-phá!

SWANG 11:15 18/08/2018

Có cảm giác như mỗi ngày trôi qua, BTS lại có thêm những thành tích mới.

Vào 11:05 sáng giờ Hàn Quốc, Fire đã "cán mốc" 400 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV của nhóm nhạc K-Pop thứ hai đạt được thành tích này, sau DNA của chính BTS.

MV Fire được phát hành vào tháng 5/2016, và MV đã mất 2 năm 3 tháng 15 ngày để đạt được thành tích trên. Ngoài FireDNA, những MV đã đạt hơn 300 triệu lượt xem của BTS còn có MIC Drop, Blood Sweat & Tears, Dope.

BTS hiện đang chuẩn bị cho tour diễn Love Yourself sắp tới, với show diễn mở màn tại Seoul (Hàn Quốc). Mới đây, show diễn tại sân vận động Citi Field (New York, Mỹ) đã bán hết hơn 40.000 vé chỉ sau 20 phút mở bán. Ấn tượng hơn, đây là show diễn quy mô sân vận động đầu tiên của một nghệ sĩ K-Pop trên đất Mỹ.

Ngày 24/8 sắp tới, BTS sẽ phát hành album LOVE YOURSELF 結 'Answer'. Do đó, tour diễn của BTS nhiều khả năng sẽ tiếp tục được mở rộng dưới sức nóng của lần comeback này. Suga từng tiết lộ ước mơ của anh đó là BTS sẽ có một tour diễn sân vận động. Với tình hình hiện tại, ước mơ của "thầy bói" Suga là có thể thực hiện được!