Góc hạnh phúc

Gia đình Nick Vujicic hạnh phúc khoe hai cô con gái song sinh 4 tuần tuổi vô cùng đáng yêu

01:00 19/01/2018

Hạnh phúc dường như nhân đôi với người đàn ông nghị lực Nick Vujicic khi ngoài hai cậu con trai thì giờ gia đình anh đã chào đón thêm hai nàng công chúa song sinh vào cuối năm 2017 vừa rồi.

Không chỉ từng khiến cả thế giới xúc động và ngưỡng mộ với nghị lực, sự lạc quan, yêu cuộc sống mãnh liệt của mình, Nick còn gây ấn tượng bởi chuyện tình yêu đẹp như cổ tích với Kanae Miyahara, người con gái xinh đẹp mang hai dòng máu Mexico - Nhật Bản, họ đã cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

Gia đình hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ của Nick Vujicic.

Nick kết hôn với Kanae Miyahara vào ngày 12/2/2012 và đã sinh được hai bé trai là Kiyoshi James Vujicic (5 tuổi) và bé Dejan Vujicic (3 tuổi) rất kháu khỉnh, thông minh. Đến ngày 20/12 vừa qua, gia đình đã chào đón thêm 2 bé gái song sinh Olivia Ellie.

Hai nàng công chúa Olivia Ellie đã chào đời khỏe mạnh và vô cùng đáng yêu.

Nick đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: "Cảm ơn tất cả mọi người. Hai em bé OliviaEllie đã chào đời vào ngày 20/12. Một bé nặng 2,3 kg và bé còn lại nặng 2,6 kg. Vơ tôi và hai cô công chúa quả thật rất tuyệt vời!". Dòng trạng thái này đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt thích và hàng chục nghìn lượt chia sẻ trong cộng đồng mạng.

Hai cô công chúa xinh đẹp đến nay đã gần 1 tháng tuổi rồi.

Mới đây, ông bố hạnh phúc đã tiếp tục khoe trên trang cá nhân những bức ảnh mới chụp của hai cô công chúa nhỏ nhân kỷ niệm các bé được 4 tuần tuổi. Các bé nằm ngủ rất say sưa trong lòng ông bố đang nở nụ cười thật tươi. Vợ của Nick cũng viết: "Cặp song sinh nhà Vujicic hôm nay đã được 4 tuần tuổi. Quả là một hành trình thú vị, đầy thách thức nhưng cũng nhiều niềm vui và tình yêu thương. Xin hãy tiếp tục cầu nguyện cho gia đình chúng tôi".

Khuôn mặt hạnh phúc rạng ngời của ông bố Nick.

Trước đó Nick và vợ đã nhiều lần khoe bụng bầu cặp song thai.

Và giờ hai vợ chồng càng thêm hạnh phúc khi có thêm hai thiên thần nhỏ nữa.

THANH THỦY - Ảnh: FB Nick Vujicic