Giờ mới biết làm nút áo sơ mi của Jungkook chính là công việc khó khăn nhất

LINH NHI | TỔNG HỢP 20:00 16/01/2019

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng thấy thương cho những chiếc nút áo sơ mi của Jungkook quá đi mà.

Jungkook vốn được xếp vào hội các nam idol “mặt học sinh, thân hình phụ huynh”. Đó là vì Jungkook sở hữu đôi chân dài miên man, và thể hình cực kỳ săn chắc. Đặc biệt là cơ ngực của Jungkook luôn nổi bật mỗi khi anh chàng mặc áo sơ mi ôm.

Tuy áo sơ mi không hề chật, nhưng chỉ cần Jungkook cử động một chút thôi, là những chiếc nút áo như muốn bay ra ngoài rồi. Chẳng thế mà trên diễn đàn Pann, có hẳn một chủ đề bàn riêng về những chiếc nút áo của Jungkook.

Trên sân khấu, khi Jungkook thực hiện các động tác vũ đạo khó, thì fan càng thấy lo lắng cho trang phục của anh chàng hơn. Có fan nói đùa rằng làm nút áo của Jungkook chính là công việc khó khăn nhất trên đời.

Mặc bình thường đã dễ xảy ra sự cố, Jungkook còn thường xuyên hất tung áo lên khi biểu diễn như thế này.

Thậm chí có một lần, trưởng nhóm RM chỉ định nắm lấy áo Jungkook, nhưng lỡ mạnh tay đến nỗi bứt tung nút áo của anh chàng ra luôn.

Chuyện về hàng nút áo tội nghiệp của Jungkook đã trở thành nguồn cảm hứng cho loạt ảnh chế. Có fan còn vẽ luôn cả truyện tranh: “Mình không thể cố thêm chút nào được nữa”, “Không, cậu không được bỏ cuộc, không phải lúc này đâu”.

Và nhiều fan cho rằng để những chiếc nút áo không phải khổ vì Jungkook, thì anh chàng mặc áo thun là an toàn nhất. Những mẫu áo thun hay áo len hơi ôm như thế này, vẫn giúp Jungkook khoe được cơ ngực hoàn hảo, mà khán giả không phải thót tim mỗi khi nhìn anh chàng vận động.