Giới trẻ Sài thành thích thú "check-in" ở toà nhà 81 tầng cao nhất Việt Nam

LINH LINH - Ảnh tổng hợp từ Instagram 20:00 26/07/2018

Dạo một vòng Instagram, không khó để bắt gặp biểu tượng mới của Sài Gòn xuất hiện trong những tấm ảnh được giới trẻ check-in "rần rần".

Sau hơn 1.000 ngày thi công, hôm nay (26/7), tòa nhà Landmark 81 nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM chính thức đi vào hoạt động với hạng mục đầu tiên. Với chiều cao 461,3 m, Landmark 81 trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam và nằm trong Top 15 tòa nhà cao nhất thế giới (tính đến khi hoàn thiện).

Ảnh: IG @le.nam96

Check-in với tòa nhà cao nhất Việt Nam đang là trào lưu mới của giới trẻ Sài Gòn. Góc "sống ảo" với Landmark 81 rất đa dạng bởi đứng ở vị trí nào của Sài Gòn cũng có thể nhìn thấy toà tháp này.

Ảnh: IG @theodd.oliver
Ảnh: IG @jaydguo
Ảnh: IG @tuan.a.tran.93
Ảnh: IG @vuongtrandesigner
Ảnh: IG @saigonesekitchen
Ảnh: IG @rinimalish
Ảnh: IG @tynguyen0405

Qua loạt ảnh check in của nhiều bạn trẻ, view bên ngoài biểu tượng mới của Sài Gòn trông sang chảnh không kém gì ở nước ngoài. Từ nay chẳng cần đi đâu xa, giới trẻ vẫn có ảnh đẹp chia sẻ lên mạng. (Ảnh: IG @ruan.jin.cai)
Landmark 81 sẽ sớm trở thành địa điểm được nghĩ đến đầu tiên khi giới trẻ muốn tìm nơi "sống ảo". (Ảnh: IG @minhmigoi)
Hot girl Kiều Trinh (Xíu) cũng đã nhanh tay có ảnh check-in ở Landmark 81 vào ngày khai trương khu ăn chơi - mua sắm. (Ảnh: IG @kieutrinhxiu)
Dạo một vòng Instagram, không khó để bắt gặp biểu tượng mới của Sài Gòn xuất hiện trong những tấm ảnh được giới trẻ check-in. (Ảnh: @minhmigoi)