Góc yêu phải nói: Nam sinh lấy hết can đảm tỏ tình thành công "crush" trong ngày khai giảng

LINH PHƯƠNG - CLIP: TRẦN THU HẰNG 11:00 05/09/2018

Đây chắc hẳn là màn tỏ tình đáng nhớ nhất không chỉ của hai nhân vật chính mà còn với cả bạn bè có mặt tại đây, khi nam sinh nói "lời yêu" siêu dễ thương với crush nhân ngày khai giảng cuối cấp.

Clip ghi lại cảnh một nam sinh trường THPT Bạch Đằng (Hải Phòng) đi tỏ tình trong sự cổ vũ, hò reo của bạn bè cùng lớp hiện đang được dân mạng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. "Nam chính" đã chọn một thời điểm đặc biệt ý nghĩa là ngày khai trường cuối cấp để bày tỏ chân tình với người "thầm thương trộm nhớ" bấy lâu.

Khoảnh khắc tỏ tình của nam sinh đã "đốn tim" dân mạng vì quá dễ thương và chân thành luôn nhé! (Ảnh cắt từ clip).

Giữa sân trường với hàng trăm cặp mắt đang dõi theo, bạn nam đã mạnh dạn tiến tới, dùng hết sự can đảm của mình để tặng cho bạn nữ một bó hồng. Màn bày tỏ có chút ngượng ngùng nhưng độ ngọt ngào, dễ thương thì không để đâu cho hết. Minh chứng là bạn bè cùng lớp hò reo cổ vũ không ngớt còn "nữ chính" dù bất ngờ nhưng cũng rất hạnh phúc, bẽn lẽn nhận lời yêu. "Đấy giờ cứ phương châm liều ăn nhiều thôi nhé. Yêu thì phải nói, thích thì phải cưa chứ đợi nhau đến bao giờ mới thành đôi cho được. Ngàn like cho sự can đảm và đáng yêu của bạn nam này luôn ý" - Facebook M.P bình luận.

Hiện clip ngọt ngào này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt kèm theo không ít lời xuýt xoa, háo hức từ các bạn teen. Còn bạn, lại một mùa khai trường của thời học sinh sắp trôi qua, bạn đã đủ dũng khí để tỏ tình với crush của mình chưa? Nếu chưa thì hãy nói ra đi vì biết đâu mai này không còn cơ hội để bày tỏ đó!