Đời sống

Hà Đức Chinh "giận dỗi" vì bị đồn hẹn hò với bạn gái xinh đẹp

P.N 20:30 05/09/2018

Có vẻ câu bình luận của Đức Chinh ý tứ bằng mình đang "có tiếng mà không có miếng", chưa có người yêu mà còn bị đồn thổi.

Người được cho là bạn gái tin đồn của Đức Chinh chính là Như Phương, hiện đang là người mẫu tự do ở TP.HCM với ngoại hình vô cùng xinh xắn và quyến rũ. Trước những thông tin về việc có bạn gái được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội nhiều ngày nay, Đức Chinh cũng đã có những chia sẻ trên Facebook của mình.

Như Phương hiện là người mẫu tự do.
Cô bạn khiến dân mạng nghi ngờ có quan hệ tình cảm với Hà Đức Chinh.

Tuy nhiên, trái với những gì nhiều người nghĩ, anh chàng này lại đăng ảnh chèo thuyền cùng Bùi Tiến Dũng kèm theo dòng trạng thái: "Lèo lái con thuyền vượt qua sóng gió... 1235 Em có đánh rơi nhịp nào không". Bức ảnh cùng dòng trạng thái đã thu hút hàng nghìn lượt like, share và bình luận của cộng đồng mạng.

Mới đây, dân mạng đã tìm ra bức ảnh của cặp đôi. 

Ngay Đức Chinh cũng tự bình luận vào ảnh của mình: "Đợi mãi không thấy ai đánh rơi nhịp nào đây này". Khi quản lý của anh chàng có vui đùa: "Cả nhà ơi, Chinh biết nấu ăn, Chinh biết giặt quần áo..." thì anh chàng trả lời lại: "Thế mà không ai yêu chị... lại còn bị tin đồn nữa. Em đi nhảy cầu đây". Từ bình luận này cũng có thể thấy Đức Chinh đang ngầm khẳng định mình vẫn còn độc thân và những tin đồn kia rốt cuộc cũng chỉ là tin đồn mà thôi!

Thậm chí, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không ngần ngại bình luận vui: "Đàn ông là phải chèo lái, em là người lái con thuyền mà".

Hà Đức Chinh có bình luận bất ngờ về tin đồn với bạn gái nóng bỏng.
Thậm chí, anh chàng còn bị cả Bùi Tiến Dũng phụ họa trêu đùa.

Tiến DũngĐức Chinh là cặp bạn thân nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Ngoài đời, chàng tiền đạo của CLB SHB Đà Nẵng là "cây hài" của cả đội. Ngay sau khi hàng loạt các cầu thủ của U23 Việt Nam bị dân mạng khai thác đời tư, thì Hà Đức Chinh cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí, khi tin đồn chàng cầu thủ này có bạn gái xinh đẹp, còn khiến không ít fan hâm mộ nữ phải... đau tim.