Đời sống

Hà Nội: Phát hiện một cô gái vô tư nhảy múa trên xe thùng container đang chạy tốc độ cao

LINH LINH - Ảnh: FB Phuc Truong 23:45 26/08/2018

Sự việc được ghi nhận sáng 26/08 trên cầu Thanh Trì, Hà Nội khiến nhiều người hoảng hốt. Ngay sau khi phát hiện, chiếc container đã lập tức dừng lại cùng sự hỗ trợ của nhiều người đưa cô gái xuống trong trạng thái thiếu tỉnh táo.

Sáng nay 26/08, mọi sự chú ý của cộng đồng mạng đổ dồn vào đoạn clip ngắn vừa được một người dùng Facebook chia sẻ, một cô gái vô tư biến thùng của một chiếc container đang tham gia giao thông trên đường làm sân khấu để vô tư... nhảy múa.

Ảnh: Facebook Phuc Truong.

Theo đó, hàng trăm tài xế có mặt trên cầu Thanh Trì, Hà Nội sáng nay đã có một phen "hết hồn" khi bất ngờ phát hiện một cô gái đang đứng trên nóc thùng một chiếc xe đầu kéo đang chạy tốc độ cao trên đường. Thêm nữa, cô gái này thản nhiên nhảy nhót liên hồi khiến nhiều người lo ngại về nguy cơ tai nạn hiện hữu ngay trước mắt.

Ngay lập tức, hàng loạt phương tiện tiếp cận và ra dấu hiệu cho tài xế container để người tài xế này dừng xe lại. Sau đó bằng sự phối hợp của nhiều người, cô gái mới được đưa xuống trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Tài xế xe container nói trên chia sẻ, anh cũng không hề biết cô gái này trèo lên xe mình từ bao giờ.