Hai thành viên Cosmic Girls gặp rắc rối vì chiến thắng show ''Produce 101'' Trung Quốc

HOÀI NAM | Allkpop 07:00 13/07/2018

Chuyện lạ có thật, chiến thắng show “Produce 101” phiên bản Trung lại khiến hai thành viên của Cosmic Girls gặp khó khăn nhiều hơn.

Show sống còn Produce 101 phiên bản Trung đã kết thúc, và trong 11 thí sinh chiến thắng có Xuanyi và Meiqi, vốn là thành viên của nhóm Cosmic Girls đang hoạt động tại hai nước Hàn và Trung.

Nhờ kinh nghiệm sẵn có, nên Xuanyi và Meiqi đã nhận được số phiếu bầu rất cao, thậm chí Meiqi còn đứng vị trí trung tâm của nhóm nhạc chiến thắng mang tên Rocket Girls (Hỏa tiễn thiếu nữ). Theo đúng hợp đồng đã ký với đơn vị tổ chức show Produce 101, các thí sinh chiến thắng sẽ phải hoạt động cùng Rocket Girls hai năm. Có nghĩa là Xuanyi và Meiqi phải tạm rút khỏi nhóm Cosmic Girls trong thời gian này.

Thế nhưng rắc rối đã xảy ra khi công ty quản lý của Cosmic Girls là Starship với công ty quản lý Rocket Girls là Tencent lại nảy sinh mâu thuẫn. Nếu như không đạt được thỏa thuận chung, Starship sẽ không đồng ý để Xuanyi và Meiqi tham gia Rocket Girls nữa. Dĩ nhiên phía Tencent không dễ dàng đồng ý điều này, khi vắng hai át chủ bài sẽ đồng nghĩa với việc Rocket Girls mất sức hút, thậm chí là tan rã dù còn chưa kịp debut và bao nhiêu tiền bạc đầu tư của Tencent coi như đổ sông đổ biển.

Cũng chính vì tương lai của Xuanyi và Meiqi chưa rõ ràng, mà toàn bộ hoạt động của Rocket Girls đang đình trệ. Và nếu Starship nhất quyết không để hai cô gái tham gia nhóm nhạc chiến thắng, thì chắc chắn Xuanyi, Meiqi cũng như nhóm Cosmic Girls sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục hoạt động tại Trung Quốc.

Chính vì thế, ai cũng mong hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung để tất cả mọi người đều có lợi.