Hàng loạt công ty, trường học thông báo nghỉ để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam

BÍ NGÔ (tổng hợp) 13:00 29/08/2018

Trước thềm trận bán kết Asiad 2018 giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc, một số công ty, trường học đã ra quyết định cho nhân viên, sinh viên được nghỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Vài giờ nữa là đến cuộc chiến đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic Hàn Quốc, có thể nói, chưa bao giờ lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà lại xốn xang, háo hức như bây giờ. Bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu tin tưởng đều được gửi gắm về trận bán kết diễn ra vào chiều nay 29/8. Trước tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt ấy, hàng loạt công ty, trường học trên cả nước đã đưa ra "chiếu thư" nghỉ làm, nghỉ học khiến "con dân" sung sướng đến nghẹn ngào. 

Đây sẽ là khoảnh khắc mà bạn cảm thấy sếp mình đẹp trai nhất thế giới.
Chỉ cần tờ thông báo thế này thôi cũng đã đủ khiến fan bóng đá Việt Nam sung sướng mà làm việc chăm chỉ rồi.

Nhiều công ty đã phát đi thông báo cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên được nghỉ làm từ 15 giờ ngày 29/8 để cổ vũ bóng đá, với nội dung hết sức tâm lý khiến ai nấy đều cảm động: “Không được cổ vũ hết sức, để dành sức khỏe để còn cổ vũ khi Việt Nam chính thức vô địch.”

Tỏ ra không kém, các trường đại học, cao đẳng ở nhiều nơi trên cả nước cũng ra thông báo cho phép sinh viên nghỉ học ca cuối, dồn toàn lực trước bất kỳ màn hình tivi nào có thể để xem trực tiếp trận bóng Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc

Học là việc cả đời, Olympic Việt Nam vào bán kết mấy chục năm mới có một lần, cho nghỉ là đúng rồi nhỉ!
Nghỉ học có sự cho phép thế này là ước mơ của mọi sinh viên.
Được nghỉ học lại còn được "đầu tư" như này nữa chứ.

Trường các bạn đã có thông báo như "trường người ta" chưa?

Theo lịch dự kiến, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tranh tài ở vòng bán kết với đội tuyển Olympic Hàn Quốc vào lúc 16 giờ chiều nay 29/8. Các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ cho một trận cầu kinh điển chưa?