Khám phá

Hành trình bới lỗi của những bộ phim nổi tiếng vẫn chưa bao giờ kết thúc

| Brightside 20:00 22/05/2017

Đừng tưởng cứ nhà sản xuất lớn, đạo diễn xịn, doanh thu ào ạt là không mắc lỗi gì về kỹ thuật nhé! Các "thánh soi" vẫn tiếp tục công cuộc vạch lá tìm sâu của mình thế này đây.

Chuyện sản xuất phim điện ảnh luôn đòi hỏi sự mượt mà hơn hẳn các phim truyền hình, đơn giản chỉ bởi phim điện ảnh sẽ chỉ xuất hiện tại rạp và chỉ chiếu trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, với những bộ phim bất hủ, người ta sẽ có tâm lý xem đi xem lại. Cứ thế, cứ thế, những "hạt sạn" trong phim sẽ lộ dần lộ dần. Vì thế những lỗi sai cơ bản cứ thế hiện lên rõ mồn một.

Trong bộ phim Iron Man 2, chúng ta thấy Tony Stark phát biểu trong show của mình với bộ áo sơ mi trắng ban đầu. Nhưng chỉ vài giây sau, chiếc áo trắng đã được thay bằng bộ đồ đen trong suốt buổi.

Bạn có để ý sau lưng của Deadpool bỗng nhiên mọc "ăng-ten" trong cả cảnh quay mà không rõ lý do không?

Cũng trong bộ phim Deadpool, cô nàng Vanessa tự nhiên được "khuyến mãi" thêm một hình xăm ở cổ khi ngồi trong quán bar mà không rõ "nguồn gốc xuất xứ".

Trong bộ phim Cuộc Đời Forrest Gump (1994), cảnh Forrest gặp gỡ Jenny bỗng nhiên có màn ảo thuật kỳ diệu: Chiếc bàn là đang nằm bỗng dựng thẳng đứng lên!

Kể cả khi bạn còn nhớ từng chi tiết trong siêu phẩm Titanic nổi đình nổi đám, thì cũng chưa chắc bạn biết được rằng: Nốt ruồi của Rose đã chuyển từ bên trái sang bên phải của má cô nàng.

Ở tập phim Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy, các "thánh soi" đã phát hiện dì Petunia vừa chúc mừng sinh nhật Dudley, vừa đeo... tai nghe.

Còn khi mới nhập học Hogwarts, sau lúc chiếc mũ thần phân học sinh vào các nhà, Harry đã tiến đến bàn ăn và ngồi cạnh Ron. Nhưng chỉ đến cảnh sau, anh chàng đã ngồi yên vị giữa Hermione và anh Percy.

Trong bộ phim Tangled nổi đình nổi đám, khi Fynn chuẩn bị chết, anh vẫn bị một sợi xích trói tay. Nhưng bạn có để ý lúc vuốt má Rapunzel, sợi xích đó đã biến mất không dấu vết không?

BƠ (Tổng hợp)