Giải trí

Hết bị ngã trên sân khấu, bị thương ở chân, Yuju (GFriend) lại phải nhập viện ngay giữa fansign

13:00 28/08/2017

Tình hình sức khỏe của giọng ca chính Yuju khiến các fan phải lo lắng.

Mới đây, các fan GFriend vô cùng hoang mang trước thông tin Yuju đột ngột bật khóc và ngất đi khi đang tham dự một sự kiện fansign vào ngày 27/8. Nhiều fan tham dự sự kiện khẳng định rằng cô nàng được đưa ngay vào bệnh viện giữa lúc buổi ký tặng vẫn đang diễn ra.

Ngay lập tức, công ty quản lý của GFriend là Source Music đã nhanh chóng đưa ra một thông báo trấn an người hâm mộ. Source Music cho biết: "Trong khi đang ký tặng fan, Yuju đã gục xuống bàn vì một cơn đau bụng dữ dội. Có những thông tin cho rằng cô ấy đã ngất đi, nhưng điều này không đúng sự thật. Hiện nay Yuju đang trên đường đến bệnh viện kiểm tra".

Sau khi có kết quả kiểm tra từ bệnh viện, Source Music đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của Yuju. Cụ thể, cô nàng đã bị viêm ruột thừa cấp. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết tình trạng của Yuju không quá nghiêm trọng và cô ấy đã được đưa về nhà sau khi được kê đơn. Công ty cũng gửi lời xin lỗi vì đã khiến các fan lo lắng.

Yuju là thành viên hay gặp chấn thương nhiều nhất trong GFriend. Khi nhóm có sân khấu Love Whisper đầu tiên trên Show Champion, cô đã va mắt cá chân vào một góc nhọn trong phòng chờ, dẫn đến việc chân trái chảy máu rất nhiều ngay khi đang biểu diễn. Cô cũng nhiều lần bị trượt ngã trên các sân khấu ngoài trời của GFriend.

Các fan mong rằng Yuju sẽ sớm bình phục để trở lại cùng nhóm.

TRANG TRẦN