Hết hồn nhìn nghệ sĩ yoga biểu diễn trên dây vắt ngang thác nước

Hữu Nguyên | dantri.com.vn 13:00 18/09/2018

Những hình ảnh thăng bằng trên sợi dây vắt ngang thác nước vĩ đại khiến người xem hết hồn.

Kimberly Weglin, 23 tuổi, tập thăng bằng trong hai năm trước khi bắt đầu màn biểu diễn động tác yoga táo bạo của mình trên một sợi dây mảnh mai, vắt ngang thác nước Vernal ở Công viên quốc gia Yosemite, California, Hoa Kì.

Kimberly Weglin trong một tư thế yoga trên sợi dây ở thác nước Vernal ở Công viên quốc gia Yosemite, California, Hoa Kì.
Ở ngay dưới là những tảng đá lớn và dòng nước sủi bọt trắng xóa

 Kimberly đến từ Sacramento cùng với những người bạn của mình quyết định thực hiện hành động nguy hiểm này. Thác nước đổ xuống khoảng hơn 3 triệu lít nước mỗi phút với tốc độ lớn và bốc lên mù mịt khiến cô rất khó cân bằng và di chuyển trên dây.

Chỉ cần mới đặt chân lên dây cũng sẽ khiến bạn sợ phát khiếp. Kimberly phải tìm lại sự cân bằng cho mình và sau khi vượt qua, cô có những cảm giác thật tuyệt vời.
Kimberly và những người bạn của mình đã đi dây qua nhiều thác nước khác nhau, nhưng tính chất mạnh mẽ và hùng vĩ của thác Vernal khiến họ phải nể trọng.
Điều khiến Kimberly yêu thích nhất là từ trên dây nhìn xuống, cô có thể thấy vòng cầu vồng hoàn hảo không hề có ở bất kì nơi đâu.
Tuy nhiên, những người nghiện cảm giác mạnh đã phải dừng hành động của mình giữa chừng khi được thông báo gia đình tổng thống Obama đến thăm công viên.