Hoa hậu Hương Giang cuối cùng đã được trở thành nữ chính của show "Người ấy là ai?"

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 22:00 19/01/2019

Đâu chỉ gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của Hương Giang ở vị trí nữ chính, tập 12 "Người ấy là ai?" còn khiến khán giả được phen bấn loạn với dàn “siêu phẩm” nam thần.

Sau màn chào sân của 5 chàng trai, Trấn Thành đã phải thốt lên: “Đây không phải là cực phẩm – đây là dàn siêu phẩm”. Không chỉ Trấn Thành, Miu Lê cũng bị các cố vấn còn lại “vạch mặt” khi tỏ ra phấn khích trước cả Hương Giang, đặc biệt là lúc chàng trai đầu tiên – Danh Ngọc xuất hiện. Như để khẳng định, Miu Lê lập tức thú nhận trái tim mình đã loạn nhịp từ khi chàng trai này bước ra. Nghe đến đây Hương Giang lập tức cảnh tỉnh khiến giả phải bật cười: “Miu à! Tôi mất 11 số để được ngồi ở đây đó!”. 

5 chàng trai khiến Hương Giang và dàn cố vấn phải phấn khích với vẻ ngoài hút hồn.

Sau lời tư vấn ban đầu của dàn cố vấn cùng lời khẳng định chắc nịch của Miu Lê nếu đoán sai sẽ mời người đi ăn, Hương Giang đã quyết định loại Thành Hùng vì mọi người đều cho rằng chàng trai này đã có chủ, thậm chí là có con. Thế nhưng ngay phút lộ diện, Thành Hùng đã khiến tất cả mọi người sững sờ khi xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3. Trong khi Hương Giang há hốc mồm muốn xin “từ chức nữ hoàng LGBT”, thì Trấn Thành cũng không giấu nổi sửng sốt.

Thành Hùng

Sau màn “đánh lừa” toàn bộ dàn cố vấn, Thành Hùng đã mang đến cho mọi người câu chuyện riêng chất chứa đầy nỗi lòng về cuộc tình 6 năm vừa kết thúc. Anh cho biết mình và người kia đã ở bên nhau từ lúc cả 2 không có gì trong tay, cho đến khi xuất hiện một người thứ 3 có thể chăm lo cho nửa kia của mình chu đáo hơn.

Cuối cùng, sau một thời gian dùng dằng, anh đã chọn cách buông tay mà không hề có ý trách móc. Lắng nghe câu chuyện, Hương Giang chia sẻ: “Bản thân em là con gái, gia đình không có điều kiện em cũng phải tự thân vận động và chọn tình yêu đúng. Tình yêu đó không phù hợp với anh, anh xứng đáng có tình yêu tốt hơn”. Đồng ý với Hương Giang, Đại Nghĩa cho rằng: “Anh biết em còn yêu người bạn đó nhiều lắm, anh trân trọng nhưng đó không phải người dành cho em, ngoài kia còn nhiều người có thể nắm tay em vượt qua khó khăn…”.

Xúc động trước lời động viên của các cố vấn, Thành Hùng chia sẻ hôm nay anh thấy mình rất may mắn khi ngồi trên ghế cố vấn chính là thần tượng của anh: nữ ca sĩ Thu Phương. Nghe đến đây, Thu Phương đã bước lên sân khấu, không chỉ mang đến 1 màn song ca cực chất, nữ cố vấn cũng nhắn nhủ chàng trai: “Hãy cứ sống có giá trị nhất. Là gì đi chẳng nữa, chúng ta vẫn phải sống tốt đẹp và mang đến những điều tốt đẹp cho những người xung quanh…”. 

Tiếp tục chương trình, 4 chàng trai còn lại chính thức bước vào vòng thử thách cover lại một điệu nhảy với những tình huống cực kỳ hài hước, khó đỡ.

Sau màn này, trước việc các cố vấn tiếp tục tung ra các nhận định trái chiều, liệu ai mới là người bị loại tiếp theo? Sau tất cả, vào giây phút quyết định chàng trai nào sẽ được Hương Giang gọi tên? Fan của Hương Giang đang rất mong chờ kết quả khi tập 13 phát sóng vào ngày 25/01.