Đẹp hơn mỗi ngày

Hóa ra Cosmic Girls mới là nhóm nhạc K-Pop có đồ diễn được khen ngợi nhiều nhất

miu miu | ione.vnexpress.net 07:00 09/09/2018

Không dễ gì thiết kế được trang phục khác biệt cho tận 13 thành viên, nhưng nhìn tổng thể vẫn rất hòa hợp như Cosmic Girls đã làm được.

Trong khi nhiều nhóm nữ K-Pop thường bị chê đồ diễn "sến súa", thiếu tạo ra sự ăn ý giữa cả nhóm thì Cosmic Girls hiếm bao giờ mắc lỗi trang phục. Dù là nhóm có tới 13 thành viên, trang phục không ai giống ai nhưng style của từng người luôn rất cân bằng với cả nhóm.

Đặc trưng trong đồ diễn của Cosmic Girls là hiếm khi mặc đồ giống hệt nhau nhưng vẫn tạo nên sự ăn ý. Điều này đến từ việc stylist của nhóm rất tinh tế trong việc chọn một màu sắc, phong cách chung, từ đó lên ý tưởng trang phục cho từng người.

Việc cùng một tông màu nhưng khác về thiết kế giúp mỗi thành viên của Cosmic Girls khoe được nét cá tính riêng nhưng vẫn không mất đi hình tượng chung của cả nhóm.

Cũng nhờ điểm tinh tế này mà trang phục của Cosmic Girls không bao giờ gây nhàm chán, giúp fan dễ dàng phân biệt các thành viên dù vẫn là một tổng thể thống nhất.

Stylist của nhóm được khen về độ sáng tạo, thiết kế hàng loạt kiểu đồ khác nhau cho 13 thành viên nhưng vẫn rất đẹp mắt, không bao giờ bị đụng hàng.

Việc dựa trên một điểm chung về phong cách sau đó chọn đồ cho từng thành viên không hề dễ dàng, nhiều nhóm rơi vào tình cảnh người thì đẹp long lanh, người lại quá đơn giản hoặc thừa độ phức tạp. Nhưng với Cosmic Girls thì điều đó hiếm khi xảy ra.

Trang phục chung của cả nhóm thường xuyên nhận được những lời khen ngợi, thậm chí còn được khen là nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất K-Pop.

Kể cả khi mặc chung một kiểu trang phục, từng thành viên vẫn có nét riêng của mình bằng màu tóc và phụ kiện đi kèm.