Hóa ra rất nhiều idol K-Pop có anh chị em sinh đôi bị thất lạc giờ mới gặp

TRÍ ANH | TỔNG HỢP 08:00 08/09/2018

Nếu không phải là anh chị em một nhà, sao những cặp idol này lại giống nhau y hệt?

 

Song Hye Kyo chắc chắn cũng phải giật mình khi nhìn thấy Sungjong (Infinite). Tuy khác biệt giới tính nhưng hai người giống nhau vô cùng, nhất là khi nhìn nghiêng như thế này.

Sinh đôi đã là gì, fan K-Pop còn phát hiện anh em sinh ba nữa đây này. Xiumin (EXO), Moonbyul (Mamamoo) và Minhyuk (BTOB) có đôi mắt cực kỳ giống nhau, đến nụ cười cũng tương đồng nữa. Ba idol này mà đứng chung với nhau hẳn sẽ gây sửng sốt lắm đây.

Các fan của Jinwoon (2AM) từng thú nhận rằng khi nhìn thấy Jisung (Wanna One), họ cứ nghĩ Jisung là em trai của Jinwoon cơ đấy. Ai bảo hai người giống nhau quá đi.

Jungkook (BTS) cũng bất ngờ có một người anh trai lưu lạc trong K-Pop giờ mới gặp. Đó chính là Sungjin (Day6). Bạn có nhận ra đâu là Sungjin, đâu là Jungkook không?

Chính Baekhyun (EXO) và V (BTS) cũng nhận ra rằng hai chàng rất giống nhau, nhất là khi cười. Chính vì thế, hai chàng càng thích chụp ảnh với nhau cho khán giả hoa cả mắt.

Tân binh Hyunjin (Loona) được khen là xinh đẹp như Tzuyu (TWICE) vậy. Cả hai cô gái đều có khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to.

Ngày trước, công ty SM Ent từng cố gắng lôi kéo Jisoo (Black Pink) về với mình. Nhiều người đoán rằng đó là vì Jisoo nhìn quá giống Eugene (S.E.S) đấy mà.

Sunmi là ca sĩ kỳ cựu của JYP, Sulli lại lớn lên từ nhà SM, chênh nhau cả chục tuổi nhưng giống nhau không ngờ. Nhất là đôi mắt biết nói của cả hai người càng như đúc từ một khuôn.

Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet) thực sự giống với chị em một nhà, đôi khi khiến các fan lẫn lộn không biết ai với ai. Cả hai người đều có gương mặt xinh xắn và các đường nét thanh tú.

Joy (Red Velvet) cùng Kim Yoo Jung cũng rất giống nhau. Chẳng thế mà công ty SM Ent từng giới thiệu về Joy là một cô gái nhìn như chị em với Kim Yoo Jung.