Hóa ra thần sấm Thor mới là “ông mai” giúp Tom Holland nhận được vai Nhện bé

TRÍ ANH | TỔNG HỢP 11:00 14/06/2019

Giờ thì khán giả đã biết ai là người có công lớn nhất trong việc đưa Tom Holland trở thành Nhện bé rồi nhé.

Tuy Tom Holland chỉ là Người Nhện đời thứ ba trong hơn 10 năm trở lại đây, nhưng phiên bản Nhện bé nhí nhố, láu lỉnh của anh chàng được khán giả cực kỳ yêu thích. Nhiều người cho rằng đây mới chính là Người Nhện mà họ vẫn hình dung, một chàng trai láu táu, vô tư nhưng cũng luôn sẵn sàng xả thân cho chính nghĩa.

Lâu nay, mọi người vẫn nghĩ Người Sắt Robert Downey Jr. là người có công đầu trong việc giúp hãng Marvel chấm Tom Holland cho vai Nhện bé. Bởi khi Tom Holland diễn cùng với Robert Downey Jr, hai chú cháu tương tác với nhau tốt đến mức Marvel đã không cần tìm kiếm thêm ứng cử viên khác.

Nhưng hóa ra người đầu tiên mai mối Tom Holland với Marvel, lại là Thần sấm Thor cơ. Chuyện là nam diễn viên Chris HemsworthTom Holland từng đóng chung với nhau trong phim In the Heart of the Sea (Biển sâu dậy sóng), vai hai thủy thủ trên một con tàu ra khơi săn bắt cá voi và phải đối mặt với con cá voi trắng khổng lồ. Từ lần đó, Tom Holland đã diễn xuất rất đỉnh, tính cách đáng yêu khiến Chris Hemsworth vô cùng yêu mến.

Đến khi nghe tin Tom Holland tham gia thử vai cho Người Nhện, Chris Hemsworth đã gọi điện cho ban giám đốc Marvel để nói tốt cho đàn em. Chris khẳng định rằng Tom Holland đúng là tuổi trẻ tài cao, nhập vai đã tốt mà lại còn chăm chỉ và luôn nỗ lực.

Có lẽ bắt nguồn từ lời giới thiệu nhiệt tình của Chris Hemsworth, mà Marvel đã để ý hơn đến Tom Holland và kết quả ra sao thì ai cũng biết rồi đấy.