Giải trí

Justin Bieber tỏ ra căng thẳng trước màn ra mắt bố mẹ vợ

CÔNG HIẾU - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn | Dailymail 22:00 13/07/2018

Những hình ảnh được các paparazzi tung ra mới đây đã cho thấy rằng Justin Bieber tỏ ra khá căng thẳng khi ngồi bệt bên ngoài nhà Hailey Baldwin, trong lúc khoảng thời gian chờ để cả hai cùng về ra mắt gia đình nhà vợ ở New Windsor. 

Theo những gì mà đoạn clip của cánh săn ảnh ghi lại được, cảm xúc của Justin Bieber khá khó hiểu. Sau khi nói chuyện điện thoại và đọc tin nhắn, anh ôm mặt với trạng thái stress và buồn chán. Theo ý kiến của nhiều người, Justin Bieber có phần lo lắng khi đến gặp bố mẹ vợ, còn một số ý kiến khác lại cho rằng có vẻ như cảm xúc của anh chàng hiện tại đang không được ổn định. 

Justin Bieber tỏ ra khá căng thẳng trước màn ra mắt bố mẹ vợ. Ảnh: Dailymail.

Và vài giờ sau đó, người hâm mộ phát hiện clip của Hailey Baldwin với dòng trạng thái: “Meet my fiancee” bốc hơi khỏi Instagram của Justin.

Thế nhưng theo một tài khoản Instagram có mặt tại đó đã chụp ảnh Justin kèm đăng tải về việc ông của anh đang lâm bệnh. Bên cạnh đó, việc nam ca sĩ xóa đi đoạn clip của Hailey cũng chẳng liên quan gì đến việc trục trặc mối quan hệ giữa cả hai, có thể chỉ đơn giản là vì cô nàng không thích.

Trước đó vào ngày 11 tháng 7, cánh paparazzi đã chụp được khoảnh khắc cặp đôi mới đính hôn bước lên phi cơ riêng với sự hộ tống của nhân viên an ninh. Sau đó, cả hai bay hơn 100 km từ thành phố New York về trị trấn New Windsor, nơi cha cô - nam diễn viên Stephen Baldwin và gia đình đang sinh sống.