Giải trí

Justin Bieber và Hailey Baldwin bị chê "trông như hai mẹ con" trên bìa Vogue

TRANG TRẦN | Metro 19:00 07/02/2019

Có lẽ do cách tạo dáng không phù hợp, Hailey Baldwin trông già hơn Justin Bieber thấy rõ.

Ngày 7/1, Justin Bieber và vợ sắp cưới Hailey Baldwin đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Mỹ danh giá. Trang bìa cũng trích đăng một câu nói rất "ngôn tình" mà Justin dành cho vợ: "Cô ấy là bến đỗ bình yêu tôi hằng mong đợi". Đáng chú ý, Hailey Baldwin mặc chiếc váy trắng trông rất giống váy cô dâu. Cô cũng đang đeo nhẫn đính hôn. 

Theo nguồn tin từ tờ People, Justin BieberHailey Baldwin đã chính thức ấn định đám cưới vào 28/2. Cặp đôi đã gửi thiệp mời để gia đình và bạn bè thân thiết đến chung vui trong ngày trọng đại này.

Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng với bức ảnh bìa này khá trái chiều. Nhiều người cho rằng Hailey Baldwin ăn vận quá lộng lẫy, trang trọng, trong khi Justin Bieber lại mang đến cảm giác không hề "ăn nhập". Có lẽ do cách tạo dáng không phù hợp, Hailey Baldwin bị già hơn Justin Bieber thấy rõ. Một số bình luận bày tỏ: "Xin lỗi nhưng tôi cứ thấy buồn cười làm sao", "Trông cứ như là hai mẹ con", "Ai chụp cái hình mà "dìm" hai anh chị quá"...

Dù bức ảnh trên trang bìa Vogue có hơi "sai sai", sự thật không thể phủ nhận là Justin BieberHailey Baldwin đang rất hạnh phúc bên nhau. Vào tháng 9 năm ngoái, Justin Hailey đã đăng ký kết hôn tại New York. Chàng ca sĩ không ngại công khai tình cảm với "vợ" lên tài khoản mạng xã hội của mình.