Khả Ngân lăn xả hết mình, tự tin khoe mặt mộc ở "Sao nhập ngũ"

17:00 06/10/2017

Tham gia chương trình thực tế "Sao nhập ngũ" phiên bản nữ, cô nàng Khả Ngân đã gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định để mặt mộc hoàn toàn trong tất cả các tập phát sóng.

Vốn dĩ là cô gái nhỏ tuổi nhất trong chương trình, Khả Ngân đã chọn cách chấp nhận đối mặt với những lời phê bình, quyết tâm mang đến một hình ảnh chân thật nhất cho khán giả. Thay vì dậy sớm trước đồng đội một tiếng để trang điểm thì Khả Ngân chọn ngủ đủ giấc để giữ sức khoẻ tập luyện. Vì không quen với nhiệt độ mùa hè ở miền Bắc, cô nàng đã bị sốc nhiệt nhưng vẫn luôn nghiêm túc, nỗ lực hết mình ở các thử thách.

Trước câu hỏi tại sao không trang điểm để giữ hình tượng, Khả Ngân cho biết trước đây cô rất sợ những lời nhận xét tiêu cực, sợ khán giả nhận thấy mình không xinh đẹp như họ nghĩ. Nhưng hiện tại, ở độ tuổi 20, Khả Ngân cảm thấy thoải mái nhất khi được là chính mình. Nếu sợ mất hình tượng chắc chắn cô đã không lựa chọn tham gia Sao Nhập Ngũ

Với việc chỉ có vỏn vẹn 1 tuần để được trải nghiệm, nên Khả Ngân đã tận dụng thời gian đó để sinh hoạt, làm việc một cách nghiêm túc như một người quân nhân thật sự chứ không đơn thuần là một diễn viên ghi hình chương trình. Bản thân Khả Ngân khẳng định mình không xinh đẹp khi rũ bỏ lớp trang điểm nhưng cô thấy vui khi được là chính mình. 

Sao Nhập Ngũ, người xem sẽ nhận ra Khả Ngân là một cô em út nhỏ bé nhưng rất mạnh mẽ, kiên cường, luôn nghiêm túc, sống hết mình và đầy bản lĩnh. Không hài hước như Mai Ngô hay Hương Giang, Khả Ngân ít nói nhưng hay cười, biết chăm sóc, giúp đỡ đồng đội, vượt qua được thử thách khó thì khóc như một đứa trẻ. Chính những cảm xúc thật nhất đó chính là điều khiến khán giả ngày càng yêu thương Khả Ngân hơn. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC