Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào?

Miu Miu | thiên thần nhỏ số 316 23:45 13/09/2018

Một bài trắc nghiệm cực đơn giản, nhưng lại cho bạn biết về khả năng nổi trội nhất của mình đấy.

Bạn hãy nhìn thật kỹ bốn hình này nhé! Theo bạn, khi đổ nước vào cả bốn đường ống thì nước trong ống nào sẽ chảy xuống nhanh nhất nhỉ? 

Nếu bạn chọn câu A, thì có rất nhiều người cùng đáp án với bạn đấy! Đúng là khi nhìn qua, thì đường ống A đơn giản nhất, từ đó suy ra nước sẽ chảy nhanh nhất. Ưu điểm của bạn là luôn đơn giản hóa vấn đề. Trong khi mọi người rối bòng bong chẳng biết gỡ ra sao, thì bạn lại có thể nảy ra những ý tưởng vô cùng đột phá, những giải pháp vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả không ngờ. Chính vì thế mà nhiều bạn bè rất thích nhờ bạn giảng bài, vì bạn luôn có tài biến các bài toán khó trở nên dễ hiểu. Sau này lớn lên, bạn đi làm bác sĩ, bác sĩ tâm lý hay giáo viên thì sẽ phù hợp lắm đấy.

Bạn chọn câu B đúng không? Chúc mừng bạn nhé, đây mới là đáp án đúng nhất, đường ống dốc thoải xuống giúp cho nước chảy nhanh hơn hẳn đấy. Không có nhiều người trả lời đúng như bạn đâu, nên trí thông minh của bạn thật đáng nể. Bạn có khả năng phân tích sự việc cực siêu. Cùng một hoàn cảnh, trong khi bạn bè còn đang băn khoăn suy tính thì bạn đã nghĩ ra phương án hay nhất tốt nhất rồi. Nhờ khả năng bao quát và óc phân tích nhanh nhạy, bạn nên làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi sự nhanh nhẹn như tổ chức sự kiện, quảng bá sản phẩm nhé!

Bạn chọn đường ống C, thì bạn có trí tưởng tượng phải nói vô cùng phong phú đấy! Bạn luôn nhìn thấy những điều mới mẻ từ những thứ vô cùng bình thường xung quanh. Bạn khéo tay, thường vẽ rất đẹp, có thể làm ra những món đồ xinh xắn từ các đồ vật đơn giản như giấy báo, hộp giấy cũ. Bạn rất thích học, và học rất giỏi những môn nghệ thuật như vẽ, âm nhạc hay nhảy múa. Vì thế mà bạn sẽ là những nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ hay diễn viên tài năng trong tương lai đấy.

Những người chọn câu D, lại có óc suy luận và phán đoán rất tốt đấy! Bạn làm gì cũng có lý do rõ ràng chứ không có kiểu thích thì làm mà chẳng suy xét kỹ lưỡng. Trong các cuộc tranh luận, bạn thường chiến thắng vì các lý lẽ hết sức rõ ràng, hợp lý. Mỗi khi làm một việc gì đó, bạn đều tính đến kết quả sau đó, để tìm ra cách làm tốt nhất. Sau này bạn nên làm luật sư hay kinh doanh thì sẽ thành công lắm đó.