Góc hạnh phúc

Khi biển báo và bảng hiệu cũng biết “nói đùa”, hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ “cười ngất”

| BrightSide 00:30 23/08/2017

Khiếu hài hước của con người có thể biểu hiện mọi lúc, mọi nơi, thậm chí bằng hình thức nghiêm túc nhất. Không biết vô tình hay hữu ý, những biển báo và bảng hiệu sau đây có thể khiến bạn “ngã ngửa” vì độ “lầy lội” có 1-0-2.

Chú ý dành cho chủ nhân của các chú chó: “Hãy thu dọn những gì chó của bạn để lại. Chân thành cảm ơn!”. Còn đối với các chú chó (phòng khi anh bạn có thể đọc chữ): “Grrrr, gâu, gâu, gâu, ngoan lắm!”.

Lộ trình đến Trung Quốc dài 12.000 km cũng đáng thử lắm, có điều, bao giờ đến chuyến xe tiếp theo nhỉ?

“Đừng hít thở dưới nước!” - nhỡ tôi là người cá thì phải làm sao?

“Đừng vào! Hoặc… cứ vào đi. Tôi chỉ là một cái biển báo, chứ đâu phải cảnh sát” - biển báo “dễ dãi” nhất trên đời là đây.

“Cảnh báo có chó canh giữ, 3 ngày một tuần. Thử đoán xem đó là những ngày nào!” - Làm “người qua đường” thôi cũng khó vậy sao?

“Để tránh bị thương, thì đừng hướng dẫn tôi làm công việc của mình!” - Bạo lực thế này thì sợ rồi.

“Xin hãy giữ an toàn. Đừng đứng, ngồi, trèo hay dựa vào hàng rào. Nếu bạn ngã, động vật có thể ăn thịt bạn và điều đó sẽ khiến chúng bị ốm. Xin cảm ơn!”

Trung tâm chăm sóc chồng ban ngày: Bạn cứ nghỉ ngơi và đi shopping thôi, còn chồng bạn cứ để chúng tôi lo (chỉ cần bạn thanh toán đồ uống cho anh ấy).

Giảm giá… 0% một số sản phẩm, ở đâu thì còn lâu mới nói.

“Bạn đã từng nhìn thấy chú mèo này chưa? Chẳng có vấn đề gì cả, chỉ là… tôi muốn cho mọi người ngắm nhìn một chút, vì anh bạn này quá tuyệt vời.”

THANH THANH (dịch)