Giải trí

Khi chính các idol chọn ra người đẹp trai nhất K-Pop, chúng ta sẽ có ai?

HẢI PHONG | TỔNG HỢP 11:00 16/05/2019

K-Pop vốn không thiếu người đẹp, nhưng khi chính các chàng trai đẹp bỏ phiếu chọn ra người sở hữu khuôn mặt đỉnh cao nhất, thì ai sẽ được chọn?

Mới đây, chương trình giải trí Idol Room của đài jTBC vừa công bố danh sách sáu chàng trai được chính đồng nghiệp bình chọn là những người sở hữu khuôn mặt thiên tài. Trong K-Pop, cụm từ “khuôn mặt thiên tài” khá phổ biến, chỉ những chàng trai đẹp đến mức hoàn hảo, đẹp như từ truyện tranh bước ra, ai cũng công nhận không có nét nào để chê.

Những khuôn mặt đạt chuẩn này thường có nét thanh tú, đôi mắt sáng, nụ cười rạng rỡ. Chưa kể còn phải tạo cảm giác chủ nhân của nó rất thông minh, là những chàng trai vừa giỏi vừa đẹp. Chính vì thế, không phải mỹ nam nào cũng được xem là người có khuôn mặt thiên tài. Theo chính các nam idol nhận xét, thì hiện giờ K-Pop chỉ có sáu chàng trai trẻ xứng danh khuôn mặt thiên tài mà thôi.

Đứng đầu bảng xếp hạng là người ai cũng đoán ra, Cha Eun Woo của Astro. Trong mọi cuộc bình chọn để tìm ra nam idol đẹp trai nhất K-Pop hiện nay, Cha Eun Woo luôn giành nhiều phiếu bầu nhất. Thành viên của Astro sở hữu gương mặt đẹp như nam thần trong truyền thuyết vậy. Lại thêm vóc dáng cao ráo như người mẫu là tạo thành combo hoàn hảo.

V (BTS) cũng xứng đáng ở vị trí thứ hai. V không chỉ là visual của nhóm BTS, mà đã từng đứng đầu bảng xếp hạng những chàng trai có khuôn mặt đẹp nhất thế giới nữa cơ. Vẻ đẹp vừa ngọt ngào, vừa lém lỉnh của V được khen là mang cảm giác siêu thực, khiến fan ngắm mãi không chán.

Giữa rừng mỹ nam của Wanna One, Hwang Minhyun vẫn nổi bật lên nhờ ngoại hình chuẩn không cần chỉnh của mình. Đến khi về với NU’EST, Minhyun vẫn đẹp trai ngời ngời. Minhyun theo phong cách tự nhiên nhẹ nhàng đã đẹp, chuyển sang hình tượng ấn tượng cũng thành công không kém.

Ba vị trí còn lại trong danh sách idol có khuôn mặt thiên tài là Jinyoung (GOT7), Hyungwon (Monsta X)Juyeon (The Boyz), đều là những mỹ nam được khán giả công nhận.