Khi hai “Phú Sát hoàng hậu” hội ngộ, phần thắng đã nghiêng về Hoàng hậu Tần Lam

HẢI PHONG | TỔNG HỢP 07:00 22/09/2018

Cuộc đụng độ giữa hai Phú Sát hoàng hậu của phim Diên Hy công lược và Như Ý truyện quả là khiến người ta phải tò mò.

Trong tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra, rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã được mời đến tham dự. Tần LamĐổng Khiết là một trong những người được quan tâm chú ý nhiều nhất, vì cả hai đều tham gia hai phim cung đấu gây sốt thời gian gần đây.

Không hẹn mà gặp, cả hai Phú Sát hoàng hậu đều xuất hiện trong buổi trình diễn thời trang của nhãn hiệu Fendi, còn xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Tần Lam – Hoàng hậu của Diên Hy công lược cùng Đổng Khiết – Hoàng hậu của Như Ý truyện chẳng ngại chụp ảnh cùng nhau, trò chuyện rất vui vẻ.

Và trong cuộc đụng độ thú vị này, Tần Lam đã nổi bật thấy rõ. Tuy Tần Lam chỉ kém Đổng Khiết có một tuổi, nhưng Tần Lam nhìn trẻ trung hơn hẳn. Thần thái tươi tắn, làn da trắng mịn, màu son đỏ đã giúp Tần Lam luôn rạng rỡ. Trong khi đó, Đổng Khiết bắt đầu lộ dấu hiệu lão hóa khi làn da không còn căng bóng, đặc biệt là ánh mắt nhìn khá mệt mỏi, không tươi trẻ được như Tần Lam.

Tần Lam trẻ trung nổi bật

Còn Đổng Khiết nhìn mờ nhạt hơn hẳn

Xét về trang phục, tuy bộ đồ của Tần Lam đơn giản hơn, không cầu kỳ nhiều lớp lang như Đổng Khiết, nhưng Tần Lam nhìn vẫn bắt mắt hơn hẳn. Trên phim, Phú Sát hoàng hậu của Tần Lam hiền lành lương thiện vốn được yêu thích hơn Hoàng hậu độc ác mưu mô của Đổng Khiết. Và ở ngoài đời, Tần Lam cũng đã qua mặt đàn chị cả về khí chất lẫn nhan sắc.