Khi Valak "chuyển hộ khẩu" qua Việt Nam: Thần thái “chanh sả” với đôi dép tổ ong

Tâm Xuyến - Ảnh: Quang Trung 01:15 25/10/2018

Valak - cái tên đại diện cho nỗi sợ hãi trong vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring, lại bất ngờ trở nên “đáng yêu” đến lạ trong mắt fan Việt.

The Nun – Ác quỷ ma sơ là bộ phim kinh dị hiện đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim. Theo đó, bộ phim phim kinh dị The Nun – Ác quỷ ma sơ là phần ngoại truyện của loạt phim đình đám The Conjuring lý giải về nguồn gốc của bóng ma Valak.

Valak phiên bản gốc.

Hầu hết những ai đã xem “The Nun” đều phải thốt lên rằng Valak có ngoại hình quá khủng khiếp, thậm chí gây ám ảnh một thời gian dài. Tuy nhiên, khi Valak tới tay cộng đồng mạng Việt Nam lại là chuyện khác. Chẳng còn sự đáng sợ thường thấy nữa, “chị Valak” bỗng nhiên trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh Valak với tạo hình hài hước, không còn ai dám chê Valak xấu xí, đáng sợ nữa.

Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Hình ảnh Valak phiên bản Việt với dép tổ ong hồng và giỏ nhựa xanh đi chợ được mọi người đánh giá là dễ thương hơn dễ sợ. 

Valak phiên bản Việt với dép tổ ong hồng và giỏ nhựa xanh đi chợ cực lầy.
Tạo dáng như model chân dài bên siêu xe.
Chị Valak thùy mị, nết na...
Nhìn chị xem chị có xinh không.
Chị Valak yêu thích nấu ăn.
"Ôi, bỏ hơi nhiều muối rồi..."

Được biết, diễn viên Quang Trung là người hóa thân vào vai Valak duyên dáng trong sản phẩm viral clip mới nhất của đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập. Một tạo hình Valak có 1-0-2, độ lầy lội của Valak đáng yêu này không hề thua kém "thầy giáo mưa", "Tây Phi" hay "anh Thanh Phan Thiết".

Diễn viên Quang Trung là người hóa thân vào vai Valak đầy duyên dáng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản H.L. bình luận: “Chị Valak phiên bản Việt đáng yêu hết sức, quan trọng là thần thái. Chị yêu màu hồng ghét sự giả dối”.

“Đang thoa kem tới bàn chân thì hết kem chạy đi mua hũ kem gấp quá xúc nhầm đôi dép tổ ong của anh hàng xóm. Tui xem hình mà tui cười đau cả bụng. Khi nào nhà mình làm đồng phục như này, hàng xóm qua lại tưởng tới nhầm động quỷ”, Facebook H.K.L bình luận.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.