Đời sống

Không còn nghi ngờ gì nữa, Unicorn Frappuccino sẽ là món đồ uống phá đảo mùa Hè 2017

16:30 21/04/2017

Unicorn Frappuccino là món đồ uống mới nhất của Starbucks, vừa mới ra lò nhưng đã nhanh chóng gây bão.

2017 đúng là năm của các chú ngựa kỳ lân một sừng. Sau khi những chiếc bánh macaroon kỳ lân đẹp đẽ rực rỡ được coi là món tráng miệng đẹp nhất năm nay, thì lại đến lượt cà phê Frappuccino kỳ lân khuynh đảo cả thế giới.

Ảnh: @mizz_ro_ro.

Frappuccino là món cà phê sữa say với đá, và bây giờ sẽ được phủ thêm lớp bột mịn màu xanh biếc và hồng rực lấy cảm hứng từ màu lông bờm của ngựa kỳ lân, nhìn bắt mắt rực rỡ vô cùng.

Ảnh: @circusofcakes.

Giới trẻ khắp nơi đang điên đảo với Unicorn Frappuccino, bằng chứng là hashtag #unicornfrappuccino bùng nổ trên Instagram với hơn 17 nghìn bức ảnh. Ai ai cũng muốn khoe mình đã sở hữu một cốc Unicorn Frappuccino bằng cách chụp nhiều ảnh thật đẹp trước khi thưởng thức. Bản thân cốc Unicorn Frappuccino vốn đã rực rỡ, nên chụp ở đâu, chụp kiểu gì, dù là phông nền đơn giản nhất thì vẫn cho ra ảnh đẹp.

Ảnh: @h_glumace.

Điểm trừ duy nhất của Unicorn Frappuccino là có quá nhiều đường nên rất ngọt. Và Starbucks hiện giờ mới chỉ bán giới hạn tại nước Mỹ, trong vòng năm ngày từ 19 đến 23/4 mà thôi. Hy vọng trong thời gian tới, Starbucks sẽ đưa em Unicorn Frappuccino chu du khắp thế giới.

Ảnh: @nonstopeats.

Ảnh: @3bulldogges.

Ảnh: @chel.sea.shell.

LINH NHI

Ảnh tổng hợp từ Instagram