Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) đích thực là chàng trai “bạn của mọi nhà”

cà rốt | hht 1274 15:00 07/09/2018

Vòng tròn bạn bè của V rộng vô biên luôn, trải dài từ idol qua đến diễn viên.

Hwarang Hội

Bộ phim đầu tay của V tuy không nhận về nhiều phản hồi tích cực nhưng bản thân anh chàng vẫn được đánh giá khá cao bằng diễn xuất “4D” của mình. Đặc biệt hơn, sau khi phim đóng máy, những con người từng một thời “ăn dầm nằm dề” cùng nhau là V, Park Seo JoonPark Hyung Sik tiếp tục giữ liên lạc và duy trì mối quan hệ thân thiết đến tận bây giờ. Cả ba đều là những thanh niên rất “lầy”, giàu tình cảm, ủng hộ sự nghiệp lẫn nhau và luôn tranh thủ thời gian tụ tập “đi quẩy”.

V chu đáo gửi xe cà phê chúc mừng phim mới của hai anh, với lời nhắn vô cùng lầy lội

Rảnh lúc nào là ba mỹ nam đi du lịch ngay lập tức

Park Bo Gum

Dường như V rất “hợp cạ” với những người họ Park thì phải. Nếu như ở trong BTSPark Jimin, đóng Hwarang thì có hai anh Park Seo JoonPark Hyung Sik, ngoài ra cũng không thể không nhắc đến “Thế tử” Park Bo Gum. Cột mốc đánh dấu cho tình bạn này có lẽ chính là tại chương trình Music Bank ở Singapore, cả hai cùng làm MC và “bùng nổ” phản ứng hóa học khiến fan thích thú.

Park Bo Gum và V chẳng ngại làm đủ trò nghịch ngợm với nhau thế này

Ha Ji Won

Bất chấp lệch nhau lên đến… mười bảy tuổi, V và đàn chị Ha Ji Won vẫn có thể trở thành bạn bè. Cả hai có nhiều điểm chung: đều yêu thích chụp ảnh rồi chia sẻ cho nhau, thích thưởng thức mỹ thuật hay bàn về những bức tranh. Mặc dù lịch trình dày đặc, V vẫn thu xếp thời gian ăn sáng trò chuyện cùng Ha Ji Won và ngược lại, Ha Ji Won cũng giúp quảng bá DNA của BTS trên trang cá nhân của mình.