Không thể bỏ lỡ cuốn sách phiên bản đặc biệt của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

07:30 08/06/2017

Cuốn sách "Tuyển tập Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, xem như như kim chỉ nam trong cuộc sống hàng ngày.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Tuyển tập TS. Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS. Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua. Tất cả vài viết đều liên quan đến những vấn đề mà bạn trẻ quan tâm như hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/ chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 6 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/ chồng theo hàm số hay biến số?; Phân loại tính cách bằng MBTI.

Đáp lại tình cảm của độc giả, báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học TròTrung tâm tiếng Anh Langmaster tiếp tục phối hợp xuất bản phiên bản đặc biệt của cuốn sách Tuyển tập TS. Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công. Rất nhiều bạn đọc muốn sở hữu phiên bản đặc biệt với hình thức độc đáo, nội dung đặc sắc và có cả chữ ký của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương nên Ban biên soạn cuốn sách không có lý do nào từ chối.

Phiên bản đặc biệt sẽ chỉ có 500 cuốn, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương và bổ sung thêm một chương vô cùng thú vị: Hàm số của tình yêu hạnh phúc. Sách gồm 200 trang ruột, bìa cứng, bìa áo, tặng kèm 4 postcard tuyệt đẹp minh họa cho những câu nói “bất hủ” của TS. Lê Thẩm Dương và giá bìa 250.000 đồng. Sách dự kiến phát hành vào ngày 21/6/2017.