Kim Thành bị Đàm Vĩnh Hưng chê "tơi tả" khi hóa thân thành Đặng Lệ Quân

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 21:00 22/07/2018

Trong tập 7 "Gương mặt thân quen", Đỗ Kim Thành khiến bộ 3 ban giám khảo liên tục “chọc ngoáy” nhau với màn hóa thân thành nữ danh ca quá cố Đặng Lệ Quân.

Không phải giả trai và luôn hóa thân vào những hình tượng đẹp nhưng lần này icon Đặng Lệ Quân vẫn khiến Kim Thành gặp thử thách. Thành viên nhóm S-Girls phải nỗ lực… ăn uống, tăng cân gấp để mô phỏng hình tượng của nữ danh ca phúc hậu được hàng triệu khán giả châu Á yêu thích.

Chọn thể hiện ca khúc kinh điển Ngàn vạn lời nói (Mùa thu lá bay), cô nàng khá tự tin về phần phát âm tiếng Hoa và dành thời gian để học theo điệu bộ, thần thái của nữ danh ca trên sân khấu. Những nốt luyến láy, bỏ nhỏ của Đặng Lệ Quân cũng được Kim Thành chú ý bắt chước nhưng Mr. Đàm - fan trung thành của danh ca quá cố vẫn cho rằng bản sao này vẫn chưa hoàn hảo.

“Giọng em quá nội lực nên không ém được để nó nhỏ hơn, sắc hơn thành lụa là. Có hai chỗ đẹp nhất ở phần điệp khúc bài hát làm nên thương hiệu Đặng Lệ Quân nhưng bé đã để rơi cả hai. Anh rất tiếc cho phần thi này. Hóa trang cũng nhẹ nhàng dễ thương nhưng vẫn nhận ra Kim Thành chứ chưa phủ lên hình ảnh Đặng Lệ Quân” - Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét.

Nỗ lực tăng cân của Kim Thành cũng không kịp mô phỏng hình ảnh có phần bầu bĩnh của danh ca Đặng Lệ Quân. Giám khảo Kim Oanh tiếc nuối vì thí sinh cô yêu thích không ngậm bông gòn khi hát cho gương mặt đầy đặn hơn: “Do mặt em hơi mỏng nên hình thức chưa giống. Chị rất tiếc nhưng em vẫn rất đẹp”.

Liên tục phản ứng với phần nhận xét của hai đồng nghiệp, giám khảo Quang Linh hóm hỉnh đưa ra lời động viên cho Kim Thành sau tiết mục không thành công hiếm hoi của cô nàng tại chương trình: “Chúc mừng em đã có phần thi lội ngược dòng. Em lúc nào cũng đạt điểm cao nhưng lần này ngược lại, chắc là do em quá tập trung khi hát tiếng Hoa”.

Dù có màn hóa thân chưa trọn vẹn nhưng Kim Thành vẫn nhận được nhiều lời khen cho phần thể hiện ca khúc kinh điển Ngàn vạn lời nói.