Tin doanh nghiệp

Lần đầu tiên Apax English tổ chức "Lễ hội tuyết rơi" tại 14 tỉnh thành trên cả nước

09:00 23/11/2017

Nơi thỏa sức bay bổng với không gian cổ tích thơ mộng, sân khấu hoành tráng để thể hiện đam mê hay quà tặng siêu hấp dẫn từ ông già Noel…tất cả sẽ có trong Lễ hội tuyết rơi dành cho các bạn tween và teen trên cả nước.

Diễn ra tại 14 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Ninh Bình, Hà Nam, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Lễ hội tuyết rơi mang đến sân chơi và cơ hội thể hiện bản thân lớn nhất từ trước tới nay. Không chỉ được hòa vào không khí lễ hội ấm áp, khi tham gia chương trình các bạn tweenteen sẽ trở thành những nhân vật chính của ngày hội, được thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa hay bất cứ tài năng nào trên một sân khấu lớn, được hóa thân vào các nhân vật cổ tích hay tham gia hoạt cảnh cô bé bán diêm được dàn dựng công phu…

Để lựa chọn các “nhân vật chính” của lễ hội, BTC sẽ tổ chức vòng casting trực tiếp tại 14 tỉnh thành. BGK sẽ đánh giá khách quan để tìm ra những tiết mục xuất sắc trình diễn trong lễ hội và đặc biệt tìm ra 1 thí sinh xuất sắc để song ca cùng ca sỹ nổi tiếng. Thời gian casting tại 14 tỉnh thành: Ninh Bình (25/11), Hà Nam (26/11), Hà Nội (26/11), Thái Bình (2/12), Nghệ An (2/12), Bắc Ninh (3/12), Thanh Hóa (3/12), Đà Nẵng (3/12), Thái Nguyên (9/12), Quảng Ninh (9/12), Bình Dương (9/12), Vĩnh Phúc (10/12), TP Hồ Chí Minh (10/12).

Các tiết mục vượt qua buổi casting sẽ có thời gian khoảng 2 tuần để tập luyện và sau đó sẽ chính thức trình diễn trong lễ hội. Sân khấu sẽ được xây dựng hoành tráng với âm thanh, ánh sáng hiện đại mang đến không khí lễ hội giáng sinh ấm áp, ở đó cô bé bán diêm sẽ có một giáng sinh lung linh chưa từng có cùng với bạn bè của mình. Xen kẽ phần trình diễn của thí sinh sẽ là các tiết mục đến từ các ca sỹ nổi tiếng và phần song ca cũng ca sỹ siêu hấp dẫn. Trình diễn trên sân khấu lớn với cùng các idol thì đúng là món quà giáng sinh không thể tuyệt vời hơn!

Lễ hội tuyết rơi sẽ được diễn ra từ 16/12 - 4/2/2018, hứa hẹn mang đến không khí rộn ràng và sôi động trong dịp cuối năm và đầu năm mới.

Lễ hội tuyết rơi - Thỏa sức bay bổng là chương trình do Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax phối hợp Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cùng thực hiện.

Để đăng ký tham gia vào lễ hội tuyết rơi, mời bạn truy cập vào website www.apaxenglish.com/sukien.