Đời sống

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park

Mộc Liên | kul.vn 21:00 25/10/2018

Soi về "độ mặn" của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường là một trong những nhân vật nổi bật nhất.

Tối ngày 25/10, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng cầu thủ Anh Đức bước sang tuổi 34. Như thường lệ, tiền đạo đến CLB Bình Dương vẫn không thoát khỏi kiếp "úp sọt" thần thánh bằng bánh kem của tuyển Việt Nam.

Theo đó, Ban Huấn luyện và các cầu thủ quây quần cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật và tặng bánh kem cho Anh Đức, cầu thủ "cao tuổi nhất" trong lần họp quân này. Được biết, chiếc bánh được chính tay Văn Quyết cắm nến, tuy nhiên, mọi chuyện sau đó không phải là màn cầu nguyện, mà là cảnh Anh Đức bị úp bánh kem lên mặt.

Việc úp bánh sinh nhật vào mặt đã trở thành "nghi thức" quen thuộc của các đội tuyển. Tuy nhiên, hiện chưa có hình ảnh nào công bố "thủ phạm" của trò này là ai. Thế nên, nhiều người đã hướng ánh nhìn về Xuân Trường.

Lý do vì Xuân Trường là người thường xuyên dẫn đầu các đồng đội thực hiện hành động này. Thường xuyên đến mức đây được xem là "nghi thức" chào đón đồng đội của đội tuyển. Không chỉ với đồng đội, Xuân Trường còn gan đến mức "úp sọt" thầy Park, thế nhưng đã bị phát hiện khiến âm mưu không thành.

Có thể thấy, ngoài những phút giây thi đấu căng thẳng và mệt mỏi, thời gian còn lại các cầu thủ và thầy trò của đội tuyển Việt Nam luôn dành thời gian cho nhau. Từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, biến đoàn kết thành sức mạnh trong thi đấu.