Lisa mà không phải “Nữ hoàng sold-out” thì còn ai xứng với danh hiệu này nữa?

Trang Shaelyn | ione.vnexpress.net 08:00 15/09/2019

Mọi món đồ Lisa diện đều bán hết trong vòng một tiếng, “Nữ hoàng sold-out” là đây chứ đâu.

Lisa được đặt nickname "thánh một tiếng" vì có khả năng giúp mọi trang phục cô mặc lên người đều cháy hàng trong vỏn vẹn một giờ đồng hồ. Mới đây, chiếc croptop Luvistrue giá 40 USD (tương đương 930k) đã hết sạch trên website của hãng ngay sau khi Lisa đăng tải bức hình khoe dáng.
Các fan chỉ ra nếu một thiết kế có nhiều màu sắc, chỉ màu giống hệt Lisa mặc mới cháy hàng. Điều đó cho thấy sức hút không thể phủ nhận của nữ idol Kpop.
Mũ beanie của Shadow Hill với giá 35 USD (tương đương 810k) mà Lisa đội ở sân bay cũng nhanh chóng tạo thành cơn sốt được săn lùng trong vòng một tiếng.
Những fan chậm chân sẽ khó mua được chiếc áo "ngầu" giống hệt Lisa, dù nó có mức giá không rẻ: 265 USD (tương đương 6,2 triệu đồng)
Bông tai của thương hiệu Hàn Quốc Viollina sold out nhanh chóng trong một giờ. Dù có 8 màu, hãng chỉ hết hàng đôi màu hồng giống Lisa đeo.
Nhờ khả năng lăng xê của Lisa, chiếc croptop cổ vuông gợi cảm của hãng Are You Am I với giá 90 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) cũng chỉ mất 1 giờ để "không còn hàng mà bán".
Chiếc cardigan của Stussy có giá lên tới 352 USD (tương đương 8,2 triệu đồng), tuy nhiên fan Lisa vẫn đổ xô tìm mua để giống thần tượng.
Cả chiếc mũ tai bèo Stussy giá 40 USD (tương đương 930k) và áo khoác Fear of God giá 695 USD (hơn 16 triệu đồng) mà Lisa mặc đều "ra đi" sạch sẽ trong 1 tiếng.
Kỷ lục này tiếp tục được lập nên với chiếc mũ bucket xinh xắn của Prada giá 340 USD (7,9 triệu đồng). Dù hãng ra mắt 4 màu, chỉ màu giống Lisa đội là cháy hàng.