Lo cho BLACKPINK chưa xong, YG đã ôm mộng làm show về "BLACKPINK thứ 2"

TRANG TRẦN | Allkpop 15:00 13/12/2018

Phải công nhận rằng không công ty nào bị "cuồng" show sống còn như YG.

Theo một bài báo độc quyền vào ngày 13/12, phần 2 của chương trình sống còn YG Treasure Box đang được YG Entertainment lên kế hoạch sản xuất.

Tin đồn về việc YG Entertainment ra mắt một nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ mới vào năm 2019 đã lan truyền trên mạng từ lâu. Hiện tại, hãng đang trong quá trình "tạo ra nhóm nhạc nam tiếp bước BIGBANG, WINNERiKON". Chương trình YG Treasure Box được phát qua YouTube và V Live thu hút khá nhiều sự chú ý từ fan của các nghệ sĩ YG.

Khi YG Treasure Box mùa một còn chưa kết thúc, một mùa khác của YG Treasure Box với nội dung "khám phá nhóm nhạc nữ tiếp theo của YG sau BLACKPINK" sẽ bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2019. 

Các fan gần như "bùng nổ" sau khi nghe về kế hoạch này. Phải công nhận rằng không công ty nào bị "cuồng" show sống còn như YG. Dẫu cho có vấp phải sự phản đối của fan biết bao nhiêu lần, công ty vẫn quyết tâm thực hiện những dự án mới. Một số bình luận phản đối gay gắt: "YG đang cố để tự làm mình phá sản à? BLACKPINK còn chưa có full album đã định ra nhóm nhạc mới? WINNERiKON lại sắp có đàn em", "Dừng lại đi YG ơi. BLACKPINK còn chưa lo xong. Chỉ tập trung vào các nhóm nhạc hiện có thôi!", "Mọi người nên nhớ còn Lee Hi, CL, Dara không bao giờ được comeback nữa đấy!"...

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến ủng hộ YG: "Các thực tập sinh ở công ty cũng phải chờ đợi rất lâu mà! Như Moon Sua còn có thời gian trainee dài hơn cả BLACKPINK iKON. Tôi thấy tiếc cho cô ấy".