Đời sống

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cặp đôi đã ấn định ngày cưới?

BÍ NGÔ - Ảnh tổng hợp từ Facebook 22:45 03/09/2018

Danh tính về cô gái được cho là người yêu của thủ môn Bùi Tiến Dũng đang khiến đông đảo người hâm mộ khắp nơi tò mò và tương lai sẽ là một từ khoá cực hot.

Trái với những thông tin đồn đoán về chuyện tình cảm của thủ thành Bùi Tiến Dũng với những người yêu nổi tiếng trong giới showbiz. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ tìm thấy thông tin được cho là người yêu hiện tại của thủ môn người Thanh Hoá. Cô gái này được xem như là đã "đánh cắp" trái tim của Dũng "gôn", cả hai thường xuyên đi chơi với nhau rất kín và bản thân cô gái này cũng rất biết cách giữ người yêu nổi tiếng. 

Cả hai đi chơi với nhau rất kín nhưng không tránh khỏi ống kính của người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng like hầu hết những bức ảnh selfie của "người yêu tin đồn" post trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ cộng đồng mạng, cô gái này tên là Thanh, hiện cả hai gia đình đều biết chuyện tình cảm của hai người và đã ấn định ngày cưới, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng Giêng năm sau. Bản thân thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng bị người yêu "quản chặt" khi dường như là cô cũng muốn chuyện tình cảm của hai người sớm đơm hoa kết trái. Với thông tin này, người hâm mộ của "thủ thành quốc dân" hẳn sẽ rất nuối tiếc bởi từ nay Dũng thủ môn là chậu đã có hoa! 

Cùng xem thêm loạt ảnh về nhan sắc của cô gái được cho là người yêu của thủ thành Bùi Tiến Dũng:

Cô nàng xinh xắn chẳng thua bất cứ hot girl nổi tiếng nào.