Lương Bích Hữu thể hiện sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân với single "Đắm trong cay đắng"

23:00 05/10/2017

Với single mới nhất "Đắm trong cay đắng", Lương Bích Hữu mong muốn thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân dù ca từ và nội dung mang màu sắc khá buồn.

Đắm trong cay đắng là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ hải ngoại Phạm Hồng Ân. Trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua, cô tình cờ gặp lại người bạn cũ từng cùng học tại Nhạc Viện TP.HCM và anh đã viết tặng riêng cho cô ca khúc rất đặc biệt này.

Lương Bích Hữu cho biết cô đã dành rất nhiều tâm huyết cho ca khúc lần này. Với mỗi sản phẩm ra mắt, cô luôn muốn đó là những thành quả chất lượng và chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, Lương Bích Hữu muốn thể hiện ca khúc một cách trầm lắng, da diết nhưng không đau khổ hay tuyệt vọng. Đó cũng là thông điệp mà cô muốn gửi đến khán giả yêu nhạc. 

Nữ ca sĩ tỏ ra rất tâm đắc: “Từng lời ca từ được nhạc sĩ Phạm Hồng Ân chắt lọc rất kỹ lưỡng, từng chút một dệt nên chuyện tình buồn dang dở, nhưng nếu cảm nhận sâu, sẽ thấy không bi lụy, là sự mạnh mẽ vực dậy bản thân khỏi mớ hỗn độn đau khổ, tuyệt vọng. Không phải một cuộc tình kết thúc buồn sẽ không đẹp, cất sâu những đắng cay để mạnh mẽ bước tiếp, để lại những nỗi đau ở lại quá khứ, thì lúc ấy, tình yêu luôn đẹp trong mỗi người”.  

Lương Bích Hữu cho biết thêm với ca khúc lần này, cô cảm nhận từng lời ca bằng chính trái tim của mình, một tâm trạng thổn thức loay hoay tự tìm lại ký ức đẹp của cuộc tình, xót xa chấp nhận nhặt từng mảnh vỡ. Chính sự trải nghiệm trong cuộc sống và những chín muồi về mặt cảm xúc sẽ khiến Đắm trong cay đắng trở thành một trong những tác phẩm đáng nghe trong thời gian tới. 


Theo Lương Bích Hữu, sau khi phát hành bản single, nếu được khán giả yêu mến và ủng hộ cô sẽ tiến hành quay MV cho ca khúc. Đặc biệt, dù đang trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài nhưng cô cũng đã lên kế hoạch sẽ về Việt Nam trong tháng 10 này để quảng bá ca khúc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC