Tiêu điểm

Mnet tung MV "Cause You're Pretty" hé lộ các thí sinh tham gia "Idol School"

23:00 29/06/2017

Bất ngờ là các fan đã phát hiện ra một số gương mặt thân quen của các thực tập sinh nữ nổi tiếng từng thực tập tại Big3 trong MV này.

Idol School là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới do Mnet sản xuất. Cuối tháng 3 vừa qua, những thông tin, hình ảnh và teaser đầu tiên "nhá hàng" về Idol School đã khiến khán giả xôn xao. 

Hôm nay (29/6), Mnet đã chính thức tung MV Cause You're Pretty. MV đã mang đến cho khán giả những cái nhìn đầu tiên về các "nữ sinh" của "Trường học Idol" này. Các cô gái xuất hiện ở trường với bộ đồng phục học sinh gọn gàng, đáng yêu. MV còn có sự xuất hiện của Thầy giám thị HeeChul (Super Junior), Thầy Hiệu trưởng Lee SoonJae,...

Bất ngờ là các fan đã phát hiện ra một số gương mặt thân quen trong MV này.

JiWon.

EunSeo Natty.

JiWon, EunSeo Natty đến từ JYP. Cả ba từng tham gia Sixteen, show "sống còn" tuyển chọn thành viên cho TWICE nhưng các cô nàng đã không được chọn vào đội hình cuối cùng. Sau đó, cả ba được xác nhận đã rời JYP.

Lee HaeIn từng tham gia và để lại ấn tượng tốt trong Produce 101 mùa đầu tiên.

Ngoài ra còn có hai cô gái trông rất giống Lee SeoYeon...

HyeRin (cô bạn đứng giữa trong bức ảnh dưới đây).

Lee SeoYeon đến từ YG và từng được xem là "Át chủ bài" của "Future 2NE1" còn HyeRin thuộc dự án SM ROOKIES của SM.

Đội hình của Future 2NE1. Lee SeoYeon đứng thứ 3, hàng trên, từ trái qua.

HyeRin.

Tuy nhiên, vì Idol School chỉ tuyển thực tập sinh tự do trong khi tin tức về việc SeoYeon rời YGHyeRin rời SM vẫn chỉ là tin đồn, chưa được xác nhận. Do đó, hiện các fan chưa biết chính xác liệu có phải hai nữ thực tập sinh nổi tiếng này thật sự tham gia Idol School hay không. 

Idol School về bản chất vẫn là một show "sống còn". Tuy nhiên, khác với Produce 101, quyền quyết định sẽ không thuộc về khán giả. Thay vào đó, các cô gái sẽ tham gia khóa học kéo dài 11 tuần và những học sinh ưu tú nhất sẽ được chọn debut trong một nhóm nhạc nữ sau khi tốt nghiệp. Một điểm khác nữa so với Produce 101Mnet nhấn mạnh nhóm nhạc này sẽ hoạt động lâu dài như một girlgroup thực thụ, chứ không phải chỉ là một nhóm nhạc dự án như I.O.I hay Wanna One. Đó là lý do vì sao Idol School chỉ tuyển thí sinh là các thực tập sinh tự do.

Idol School sẽ được diễn ra tại Làng Tiếng Anh ở Paju. Đây cũng là địa điểm thực hiện Produce 101. Tập đầu tiên của Idol School dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 13/7 tới.

TRINA