Đẹp hơn mỗi ngày

Mọi người ra mà xem, tưởng nước xịt lau kính nhưng hóa ra đây là nước hoa đó nhé!

Minh Shin 21:15 08/09/2018

Những thiết kế vỏ chai đặc biệt bao giờ cũng mang lại hiệu ứng rất tích cực. Chai nước hoa trông không khác gì lọ nước lau kính này cũng không là ngoại lệ.

Nước hoa, ngoài thứ quan trọng nhất là mùi hương thì các nhà thiết kế, sản xuất bao giờ cũng chú trọng vào hai yếu tố khác nữa là tên gọi và thiết kế chai đựng. Vì mùi hương không phải lúc nào người mua cũng có thể ngửi được, mà đọc thành phần và… nghe tả lại thì “ảo diệu” và khó hình dung vô cùng; nên tên gọi và thiết kế chai cũng được xem là hai yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của dòng nước hoa đó.

Bên cạnh tên gọi, phải làm sao cho thật kêu, thật xịn, thì thiết kế chai đựng cũng là một thách thức thú vị. Rất nhiều hãng nước hoa đã cho ra đời những dòng nước hoa với thiết kế chai thực sự độc theo đúng kiểu nhìn phát nhớ luôn. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến chai nước hoa của hãng Moschino có tên Moschino Eau de Toilette Fresh Couture.

Với cảm hứng là phụ nữ lúc nào cũng phải thơm, kể cả khi đang dọn dẹp nhà cửa hay làm nội trợ, chai nước hoa này đã có doanh số bán ra siêu khủng, bởi rất được lòng “Hội chị em thích nội trợ và làm việc nhà”.

Cùng ngắm thêm một vài mẫu nước hoa có thiết kế cũng lạ mắt và độc đáo không kém nhé!