Hậu trường SHOWBIZ

MoonByul (MAMAMOO) tiết lộ tham gia dự án đặc biệt tại Việt Nam

TRINA | BTC 22:00 12/07/2018

Mới đây, cô nàng MoonByul của nhóm nhạc MAMAMOO đã gửi lời chào fan Việt thông qua một đoạn clip ngắn, tiết lộ về dự án đặc biệt tại Việt Nam. Theo đó, cô sẽ tham gia chương trình công bố BXH âm nhạc Việt Nam - V HEARTBEAT WEEKLY.

Với hình ảnh giản dị, MoonByul thông báo về một tin quan trọng: “Tháng 7 này, mình sẽ có cơ hội gần gũi với các fan tại Việt Nam thông qua một chương trình phát sóng hàng tuần trên VLIVE”. Đây là show công bố thứ hạng ca khúc trên BXH âm nhạc Việt Nam tính theo tuần với tên gọi V HEARTBEAT WEEKLY.

Như vậy ngoài 2 MC đã được BTC tiết lộ từ trước là Jin JuLục Huy (Uni5), MoonByul sẽ là người dẫn dắt đặc biệt. Cô nàng sẽ cập nhật những tin tức giải trí Hàn Quốc hot nhất. Tập đầu tiên của chương trình lên sóng trực tiếp vào 20h30 tối nay, 12/7 tại: https://www.vlive.tv/video/79747.

V HEARTBEAT WEEKLY là một show hàng tuần bên cạnh đêm nhạc hàng hàng V HEARTBEAT LIVE thuộc dự án âm nhạc V HEARTBEAT của VLIVE. Các MC sẽ cập nhật thông tin thứ hạng của V HEARTBEAT RANK cũng như các tin tức giải trí Việt - Hàn hot nhất tuần qua.

Cách tính điểm trên V HEARTBEAT RANK = Điểm số tổng hợp từ BXH âm nhạc Việt Nam (của CPI) chiếm 60% + Lượng tim MV (10%) + Lượt bình chọn MV (30%). Trong đó, BXH âm nhạc Việt Nam là bảng xếp hạng đầu tiên của nước ta tổng hợp dữ liệu từ các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. Top đầu nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất sẽ được vinh danh tại chương trình âm nhạc hàng tháng V HEARTBEAT LIVE, bắt đầu từ tháng 7/2018.

Lượng tim và lượt bình chọn sẽ được tính trên VLIVE dành cho những MV nằm trong TOP 60 của BXH âm nhạc Việt Nam.

Đặc biệt, BTC dành tặng cho các fan may mắn vé tham dự concert đình đám Việt - Hàn vào ngày 31/7 tới đây khi xem show tối nay và tham gia bình chọn cho bài hát mà mình yêu thích.